Cape Town vượt Bali thành nơi nghỉ dưỡng ăn uống rẻ nhất thế giới
TPO - Mới đây, Cape Town (châu Phi) đã chính thức vượt mặt Bali (Indonesia) trở thành nơi nghỉ dưỡng có giá ăn uống rẻ nhất thế giới. Đứng thứ 3 là Tokyo (Nhật Bản).
Mỗi năm, Post Office Travel Money đều công bố một bảng xếp hạng các thành phố du lịch nơi có giá dịch vụ ăn uống rẻ nhất thế giới. Năm nay, Cape Town (Nam Phi) đã chính thức vượt mặt Bali (Indonesia) để xếp đầu bảng.
Trong số 34 khu nghỉ dưỡng và các thành phố du lịch được khảo sát, Cape Town đã chứng tỏ mình xứng đáng với ngôi vị “rẻ vô địch” khi khách du lịch đến đây chỉ cần tiêu 48,89 bảng Anh (tương đương 1,4 triệu đồng) cho một gói gồm 10 dịch vụ ăn uống cơ bản (1 cốc café, 1 chai Coca, 1 chén rượu, một bữa ăn cho 2 người…).


Bãi biển Jumeirah (Dubai) là địa điểm có giá dịch vụ ăn uống đắt nhất trong bảng xếp hạng với giá 199,34 bảng Anh (tương đương 5,7 triệu đồng)/gói dịch vụ, gấp 4 lần mức giá của Cape Town.
Cùng chuyên mục

Cây cầu dài 1.500m ở Trung Quốc bị phá hủy trong tích tắc

Chuyện về tình bạn lâu đời của ông Tập Cận Bình ở Mỹ

Bộ trưởng Y tế Sri Lanka mắc COVID-19 sau khi uống 'siro ma thuật'

Cuộc giải cứu nghẹt thở nhóm thợ mỏ Trung Quốc mắc kẹt dưới lòng đất suốt 14 ngày

Công chúa Phương Mai, con gái lớn của vua Bảo Đại qua đời tại Pháp

Chợ đen’ vắc-xin COVID-19 tại Philippines

Hà Lan bắt trùm ma tuý người Trung Quốc khét tiếng ngang ngửa El Chapo
