DMCA.com Protection Status

Singapore:

Cậu bé 5 tuổi chết thảm vì bị bố mẹ dội nước sôi

TPO - Azlin Arujunah và chồng đang bị tòa án Singapore xét xử với cáo buộc giết hại con trai 5 tuổi của chính họ. Người phụ nữ này nói rằng chị ta đánh và dội nước sôi vào con trai chỉ để dạy dỗ, và không nghĩ cậu bé sẽ chết vì những vết thương đó.

Chiếc chuồng mèo bị cặp vợ chồng nhẫn tâm dùng để nhốt con. (Ảnh: Today Online)
Chiếc chuồng mèo bị cặp vợ chồng nhẫn tâm dùng để nhốt con. (Ảnh: Today Online)
Vụ việc xảy ra từ năm 2016, Arujunah khi đó 24 tuổi. Chị ta nói rằng chị ta nổi cơn thịnh nộ khi con trai “tỏ thái độ”. Tòa án Singapore hôm qua đưa vụ việc ra xét xử. 
Azlin và chồng Ridzuan Mega Abdul Rahman, nay đều 27 tuổi, hầu tòa với cáo buộc giết con. Tên của nạn nhân không được tiết lộ để bảo vệ các em của cậu bé. 
Cặp vợ chồng này bị buộc tội giết người bằng cách hất nước sôi vào con trai của họ tại ngôi nhà đang thuê ở khu trung tâm Singapore, từ ngày 15-22/10/2016. Họ có thể đối diện với án tử hình nếu bị kết tội. 
Cặp vợ chồng cũng bị buộc các tội đánh đập và bạo hành đứa trẻ, bao gồm hành động nhốt cậu bé vào cái chuồng kim loại dùng để nuôi mèo. 
Khai trước tòa, Azlin nói rằng chị ta không có ý định giết con, vì chị ta không đánh những đứa con khác. 
Azlin nói chị ta không định hất nước sôi vào con trai nếu cậu bé “không thể hiện thái độ”. 
Ridzuan đưa cậu bé vào viện ngày 22/10/2016, khi cậu bé đã rơi vào trạng thái lơ mơ. Trên đường đi, cậu bé liên tục nói từ “sakit, sakit”, trong tiếng Malay nghĩa là “đau quá”. 
Ridzuan khai rằng cậu bé đã hét vào mặt mẹ câu: “Mẹ điên à?” khi bị mẹ hất nước nóng vào người. 
Thấy con trai nói vậy, Azlin nổi điên. Chị ta cùng chồng hất thêm vài cốc nước nóng nữa vào người con. Nước lấy từ chiếc bình thủy nhiệt có thể nóng đến hơn 98 độ C. 
Cậu bé tội nghiệp còn bị nhốt trong cái chuồng mèo chật chội bằng kim loại. Chiếc chuồng cao 70cm, rộng 58cm và dài 90cm, trong khi cậu bé cao 105cm. 
Khám nghiệm tử thi cho thấy cậu bé bị nhiều vết thương trên người, và vết thương dài 18cm, rộng 10cm bao trùm gần hết vùng đầu. 
Azlin nói rằng những vết rách trên mặt cậu bé và có thể cả trên đầu là do bị nhốt vào lồng, vì trong cái lồng sắt có nhiều chỗ sắc. 
Luật sư của Ridzuan nói rằng thân chủ của ông đã kể với chuyên gia tâm lý rằng anh ta từng sử dụng ma túy “đá”. Nhưng Ridzuan sau đó khai với cảnh sát rằng ngày con trai chết, anh ta không bị tác động của ma túy. 
Vụ việc đang trong quá trình xét xử. 

theo Today Online

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng