Cậu bé 13 tuổi làm cha: Bị oan!

TP- Theo nhật báo Mirror và Telegraph, kết quả giám định DNA cho biết, thiếu niên người Anh 13 tuổi Alfie Patten không phải là cha đẻ của bé gái Massie Roxanne vừa được sinh hạ gần đây.

Nữ sinh Chantelle Stedman, 15 tuổi, mẹ của bé gái, cho biết đã chăn gối với Patten và khẳng định cậu là cha đứa bé. Mặc dù còn khá trẻ con so với tuổi 13, Patten cũng thừa nhận mình là cha của bé gái và thậm chí còn hứa sẽ đi làm thêm ngoài giờ học để có tiền nuôi con.

Câu chuyện cậu bé 13 tuổi làm cha hâm nóng dư luận trên toàn thế giới suốt những tháng qua, trong khi chính quyền Anh bị dân chúng chỉ trích về việc để cho giới trẻ tự do thái quá.

Bất chấp việc nữ sinh Stedman khẳng định Patten là bạn trai duy nhất cô từng chung chăn gối, hơn 10 cậu bé khác cũng tuyên bố họ là cha đẻ của bé Massie.

Ngày 15/2, Patten tuyên bố hùng hồn rằng: “Tất cả đều nói dối. Tôi là bạn trai duy nhất và là cha của bé Massie. Khi có kết quả xét nghiệm DNA, những người khác sẽ phải ngậm miệng”.

Theo tờ Mirror, gần đây Stedman tâm sự với chị gái cùng cha khác mẹ rằng, cha của đứa trẻ có thể là một trong những cậu bé đã ngủ cùng cô tại nhà của bố mẹ ở Sussex.

Cách đây một tháng, một người bạn tiết lộ trên báo chí Anh rằng, bố mẹ nữ sinh Stedman muốn Patten nhận làm cha đứa trẻ nhằm kiếm tiền từ câu chuyện gây xôn xao dư luận.

Trước những tình tiết bí ẩn liên quan đến câu chuyện đang là tâm điểm của dư luận, chính quyền Anh quyết định chi khoảng 330 euro để tiến hành giám định DNA. Cơ quan chức năng Anh chưa cho biết thiếu niên nào mới thực sự là cha của bé gái Massie.

 Dù có kết quả giám định DNA, cơ quan chức năng Anh vẫn chưa tuyên bố có cắt sự hỗ trợ cho cặp vợ chồng thiếu niên Patten và Stedman hay không. Trong khi đó, những thiếu niên từng tranh giành làm cha của bé gái Massie cũng chưa lên tiếng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá