Sự kiện: Chuyện lạ

Câu chuyện kết thúc có hậu nhất của năm 2007

TPO - Một chàng thanh niên người Mỹ có tên là Steve Flaig đã “lang thang” trên mạng Internet suốt 4 năm không nghỉ với một hy vọng vô cùng mong manh rằng sẽ tìm được người mẹ đẻ đích thực của mình.

Bà Christine Tallady và Steve trong ngày sum họp ngay tại nơi họ làm việc. 

Cuối cùng chàng trai hiếu thảo 22 tuổi, anh đã được sum họp cùng với mẹ đẻ đúng dịp Giáng sinh năm nay. Với họ, Giáng sinh 2007 là những ngày vô cùng hạnh phúc và trọng đại.

Công cuộc tìm kiếm của Steve Flaig có lẽ là đơn giản hơn nếu anh không viết nhầm họ của người mà anh cần tìm. Nhưng như để đền đáp cho nỗ lực của chàng trai, Steve Flaig đã nhận được địa chỉ của một phụ nữ sống cùng thành phố với mình ngay trước kỳ nghỉ Giáng sinh có ít ngày. Một điều bất ngờ và thú vị hơn khi anh nhận ra rằng: Người phụ nữ đó không chỉ là mẹ đẻ mà còn là ... nữ đồng nghiệp đã và đang cùng làm việc với anh.

Steve Flaig hiện đang là nhân viên giao hàng của một siêu thị, anh đã làm việc ở đây được 8 tháng. Còn bà Christine Tallady là nhân viên thu ngân đã có nhiều năm liên tục làm việc tại đây. Là một người con hiếu thảo, luôn yêu thương và kính trọng cha mẹ nuôi của mình nhưng Steve Flaig vẫn đau đáu muốn tìm về cội nguồn máu mủ của anh.

Chàng trai đã không giấu nổi niềm vui sướng khi nói về cảm xúc của mình: “Mặc dù đã phát hiện ra nữ đồng nghiệp ấy đích thực là mẹ đẻ của mình, nhưng tôi cũng rất thận trọng và không dám liều lĩnh kể câu chuyện của mình với bà ấy. Tôi đã đề nghị với một nhân viên của văn phòng môi giới con nuôi để người này nói chuyện với bà ấy về tôi. Ngay ngày hôm sau, Christine Tallady đã liên hệ với tôi và ôm gọn tôi vào lòng như ôm một đứa trẻ ...”.

Còn nữ nhân viên thu ngân thì sao? Bà hồ hởi cho biết: “Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì con tôi đã là một chàng trai trưởng thành. Tôi cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đến bố mẹ nuôi của cháu”.

Bà Christine Tallady đã hồi tưởng lại: “Khi sinh Steve tôi chỉ có một mình và còn quá trẻ, tôi không thể và không đủ điều kiện để đem đến cho cháu một tương lai tốt như mong muốn”.

Trong niềm vui của cảnh đoàn viên bà tiếp lời: “Nhưng còn gì tuyệt vời hơn bằng lúc này, tất cả chúng tôi (Chồng, hai con nhỏ của tôi cùng Steve) và cả gia đình bên cha mẹ nuôi của cháu sẽ đón Giáng sinh và năm mới 2008 cùng nhau. Nó đúng là một câu chuyện cổ tích giữa đời thường!

Lê Quân
Theo Krone

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá