Cha thất cử, con khó lấy chồng!

TP - Theo hãng tin Mỹ AP, việc Thượng nghị sĩ bang Arizona John McCain thất bại trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng đã vạ lây đến cô con gái 24 tuổi Mergan, khiến cô không thể kiếm được người yêu.

Mergan McCain (phải) oán cha thất cử khiến mình ế chồng
Gần đây, Mergan đã thổ lộ nỗi niềm của mình trên blog và nói: “Cuộc bầu cử Tổng thống năm 2008 đã hủy hoại cuộc sống riêng tư của tôi!”.

Được biết, khi cuộc tổng tuyển cử diễn ra cũng là lúc Mergan tốt nghiệp Đại học Columbia, trở thành một nhiếp ảnh gia. Với mái tóc vàng óng ả, ăn mặc đúng mốt, chân đi ghệt màu đen, Mergan là một người rất nổi bật. Cô và các bạn đã lập ra “Blog McCain”, không tiếc sức mình vận động cho cha.

Nhưng Mergan không thể ngờ được rằng hoạt động tranh cử giúp cha của cô đã gây nên những phiền hà đến cuộc sống cá nhân sau này. Những chàng trai khi làm quen cô đều thích dùng chính trị làm đề tài trò chuyện, trong khi cô lại không hề thích điều này.

Sau bầu cử, Mergan chìm đắm trong bóng mây thất bại của cha, cho đến nay cô vẫn không thể tìm được người yêu.

Mergan nói, mỗi lần hẹn hò với ai đó, nếu phát hiện ra đối tượng là người bỏ phiếu cho Obama là cô liền mất hết cảm hứng; nhưng nếu đó là người ủng hộ cuồng nhiệt cho cha thì cô lại thấy thấp thỏm không yên. Kết quả, mỗi cuộc hẹn hò đều là một “tai nạn” đối với Mergan và đều kết thúc bằng thất bại.

Mergan viết: “Cuộc bầu cử năm 2008 đã làm chết ước muốn và khả năng hẹn hò của tôi. Giờ đây, không có gì khiến tôi chán ngán hơn là nói chuyện chính trị. Mỗi lần hẹn hò bạn trai mới không thể tránh được chuyện đối phương nói về đề tài ấy.

Nếu anh ta nói về Obama là tôi liền thấy lo lắng, không biết có nên tiếp tục qua lại với người này nữa hay không? Nhưng nếu là fan của cha tôi thì tôi cũng ghét, vì tôi không muốn nói chuyện yêu đương với ai coi cha tôi là nhân vật lý tưởng”.

Mergan nói, sau bao cuộc hẹn hò thất bại, bây giờ chỉ sau 30 giây, cô có thể  phán đoán chính xác người nói chuyện với cô hẹn hò vì thích cô thật lòng hay chỉ vì cô là “con gái của McCain”.

Mergan viết: “Điều khiến tôi chán chường là cái họ muốn ở tôi lại hấp dẫn hơn con người thật của tôi… Tôi muốn nói với tất cả những ông bố một câu: Nếu các vị muốn cô con gái của mình sống cô đơn ngay khi mới ngoài 20 tuổi, thì hãy ra tranh cử Tổng thống!”.

Phương Lan
Theo China.com

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá