DMCA.com Protection Status

Chân dung nàng dâu gốc Việt yêu kiều của Hoàng gia Monaco

TPO - Marie Chevallier - cô gái mang hai dòng máu Pháp và Việt Nam vừa kết hôn với bạn trai lâu năm Louis Ducruet, con trai Công chúa Monaco, cháu ruột Công nương Grace Kelly.

Chân dung nàng dâu gốc Việt yêu kiều của Hoàng gia Monaco - ảnh 1 Hoàng gia Monaco vừa chào đón nàng dâu mới bằng một đám cưới hoành tráng diễn ra hồi cuối tuần trước tại Nhà thờ lớn 144 năm tuổi.
Chân dung nàng dâu gốc Việt yêu kiều của Hoàng gia Monaco - ảnh 2 Hai nhân vật chính trong đám cưới là cô dâu Marie Chevallier và chú rể Louis Ducruet (26 tuổi) – con trai Công chúa Stéphanie, người đứng thứ 15 trong danh sách kế vị của Monaco, cháu ruột của Công nương Grace Kelly.
Chân dung nàng dâu gốc Việt yêu kiều của Hoàng gia Monaco - ảnh 3 Marie Chevallier (được cho là 25 tuổi) mang quốc tịch Pháp, có mẹ là người Việt Nam. 
Chân dung nàng dâu gốc Việt yêu kiều của Hoàng gia Monaco - ảnh 4 Cô có thể nói thông thạo 3 thứ tiếng: tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha.
Chân dung nàng dâu gốc Việt yêu kiều của Hoàng gia Monaco - ảnh 5 Marie tốt nghiệp trường Skema (Pháp) và nhận bằng Cử nhân Quản lí kinh tế. Cô lần đầu gặp gỡ chồng tương lai Louis vào năm 2011 tại trường Skema và miêu tả đây là “tình yêu sét đánh”.
Chân dung nàng dâu gốc Việt yêu kiều của Hoàng gia Monaco - ảnh 6 Cặp đôi sau đó cùng theo học tại Đại học Tây Carolina (Mỹ), nơi Marie nhận bằng Marketing.
Chân dung nàng dâu gốc Việt yêu kiều của Hoàng gia Monaco - ảnh 7 Hiện Marie đang làm quản lí dự án cho khu phức hợp giải trí Casino de Monte-Carlo.
Chân dung nàng dâu gốc Việt yêu kiều của Hoàng gia Monaco - ảnh 8 Ngoài công việc, Marie còn rất yêu thích du lịch. 
Chân dung nàng dâu gốc Việt yêu kiều của Hoàng gia Monaco - ảnh 9 Louis cầu hôn Marie hồi tháng 2/2018 khi cả hai đang nghỉ dưỡng tại Hội An.
Chân dung nàng dâu gốc Việt yêu kiều của Hoàng gia Monaco - ảnh 10 Bức ảnh cầu hôn Marie được Louis chia sẻ trên tài khoản Instagram cá nhân với dòng chú thích: “Hãy để tôi giới thiệu phu nhân Ducruet. Cô ấy đã đồng ý và chúng tôi chính thức đính hôn.”
Chân dung nàng dâu gốc Việt yêu kiều của Hoàng gia Monaco - ảnh 11
Chân dung nàng dâu gốc Việt yêu kiều của Hoàng gia Monaco - ảnh 12 Marie cũng là một ngôi sao trên Instagram với tài khoản hơn 5.000 người theo dõi.
Marie và Louis tận hưởng chuyến du lịch Việt Nam. Nguồn: Daily Mail 
Chân dung nàng dâu gốc Việt yêu kiều của Hoàng gia Monaco - ảnh 13
Chân dung nàng dâu gốc Việt yêu kiều của Hoàng gia Monaco - ảnh 14
Ảnh: People, Vogue, Instagram, Express

Theo Express

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng