Trung Quốc:

Chàng trai giả gái vào ký túc xá nữ để… thỏa trí tò mò

TPO - Một nam thanh niên đã bị bắt giữ sau khi cải trang thành phụ nữ để đột nhập vào ký túc xá nữ của một trường đại học ở tỉnh An Huy, Trung Quốc.

Chàng trai giả gái đột nhập vào ký túc xá nữ nhưng không thành công.
Chàng trai giả gái đột nhập vào ký túc xá nữ nhưng không thành công.

Shanghaiist đưa tin ngày 13/4, nam thanh niên trên bị bắt giữ hồi tuần trước. Nhân viên ký túc xá tên Wang kể lại với các phóng viên rằng, vào khoảng 13h, một “cô gái” đeo kính, ăn mặc lạ bước vào ký xúc tá. Khi Wang hỏi “cô gái” muốn vào khu vực nào trong ký túc xá thì người này trả lời với giọng khàn khàn khả nghi, đặc biệt lại có yết hầu nổi lên nên Wang sinh nghi.

Wang sau đó yêu cầu nam thanh niên dừng lại. Khi biết sự việc bị bại lộ, nam thanh niên liền quay lưng bỏ chạy. Wang hô hào và một số sinh viên đã chạy ra tóm anh ta lại.

Cảnh sát đã được gọi tới ký túc xá để điều tra vụ việc. Nam thanh niên trên khai rằng anh ta chỉ muốn vào ký túc xá vì… tò mò không biết nơi ở của các nữ sinh như thế nào.

Anh ta đã mua một bộ tóc giả và đồ trang điểm ngoài chợ để cải trang thành nữ. Người này cũng dành 2 giờ đồng hồ để đi quanh khuôn viên ký túc xá do thám tình hình.

Một số cư dân mạng đoán rằng có thể chàng trai tò mò về nơi ở của các nữ sinh sau khi xem video ghi lại “ký túc xá nữ bẩn nhất trong lịch sử” tại một trường đại học ở Trung Quốc. Cảnh tượng bẩn thỉu, bừa bộn với hộp cơm ăn dở, chai lọ, túi bóng, khăn giấy la liệt khắp sàn khiến người xem thực sự sốc.

Theo Shanghaiist

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá