Chàng trai làm đám cưới với tro cốt của bạn gái

Một chàng trai ở thành phố Đài Chung, Đài Loan (Trung Quốc) đã thực hiện lời hứa của mình và tổ chức lễ cưới đàng hoàng với với hũ tro cốt của người bạn gái quá cố.

Chàng trai làm đám cưới với tro cốt của bạn gái

Trong ngày trọng đại đó, chú rể Lai mặc bộ com-lê trắng, đeo kính đen và luôn luôn ôm trên tay chiếc hũ đựng tro cốt của bạn gái. Trước khi buổi lễ bắt đầu, anh mặc cho chiếc hũ bộ váy trắng tinh khiết của cô dâu và đến trước người chủ trì.

Bạn bè và gia đình cũng tề tựu tại ngôi làng Hsinchu để chứng kiến lễ cưới của chú rể Lai và nói lời từ biệt với người đã mất. Người chủ trì buổi lễ giúp đeo nhẫn lên tay chú rể trước khi tờ hôn thú được ký bằng giấy trắng mực đen. Rất nhiều người và cả chú rể đã không giấu được sự đau khổ và những giọt nước mắt trong quá trình làm lễ. Sau đó chú rể ôm hũ tro cốt qua nhiều con phố rồi lên xe cưới và rời đi.

Rất nhiều người đã chia sẻ lại đoạn clip về đám cưới của Lai ngay sau khi nó được đăng lên mạng. Tên và cái chết của cô dâu hiện vẫn là một dấu hỏi lớn và nhiều người thậm chí còn đồn rằng cô dâu tự tử vì Lai không chung thủy.

Lai từ chối bình luận về cái chết và tin đồn liên quan đến bạn gái anh. Anh chỉ nói rằng hôn lễ này giúp anh bớt đau đớn hơn sau sự ra đi của cô.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá