Chàng trai làm mô hình mặt trăng khổng lồ cầu hôn bạn gái

TPO - Một anh chàng ở Trung Quốc đã làm mô hình mặt trăng khổng lồ với đường kính tới 8m để cầu hôn bạn gái sau khi bị “mẹ vợ” thách thức “hái” trăng mới được kết hôn với con gái bà.

Yongpeng bên mô hình mặt trăng cầu hôn bạn gái.
Yongpeng bên mô hình mặt trăng cầu hôn bạn gái.

People đưa tin hôm 28/9, màn cầu hôn độc đáo trên là của anh chàng Yongpeng, sống ở Bảo Định, tỉnh Hồ Bắc. Yongpeng sinh ra trong một gia đình bình thường, hiện là nhân viên tại một viện nghiên cứu không gian ở thành phố Bắc Kinh.

Lúc đầu, mẹ của Qing’er  - bạn gái Yongpeng không muốn con gái kết hôn với một người không có nhà cửa, xe hơi vì sợ con sẽ sống thiếu thốn, vất vả. Để thử lòng chàng rể tương lai, bà đã yêu cầu Yongpeng phải “hái” trăng nếu muốn kết hôn với con gái mình.

Chàng trai làm mô hình mặt trăng khổng lồ cầu hôn bạn gái - ảnh 1 Mô hình trăng khổng lồ và tấm băng rôn nhiều thông điệp. 

Với sự giúp đỡ của Baidu Nuomi – một trang web mua hàng trực tuyến, Yongpeng cùng các nhân viên của đã cùng làm ra một mô hình mặt trăng với đường kính lên tới 8m và đặt ngay tại trung tâm thương mại gần nhà bạn gái.

Ngoài ra, anh chàng còn chuẩn bị thêm 2 băng rôn lớn với thông điệp: “Mẹ vợ ơi, mặt trăng của mẹ đây và xin mẹ hãy trao con gái cho con. Con chưa có nhà lầu, xe hơi nhưng con có trăng tặng mẹ rồi đây”.

Theo People

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá