Chàng trai thuê 11 xe sang xếp hình trái tim cầu hôn bạn gái

TPO - Một chàng trai ở Quảng Châu, Trung Quốc đã có màn cầu hôn bạn gái cực độc. Anh chàng thuê 11 chiếc xe hơi xếp thành hình trái tim ngay giữa sân ký túc xá.

Theo Shanghaiist, anh chàng trên từng bỏ học đại học giữa chừng nhưng đã nỗ lực trở thành một CEO (Giám đốc điều hành). Mới đây, để tạo màn cầu hôn độc, ấn tượng và bất ngờ dành cho bạn gái, chàng trai đã quyết định thuê 11 chiếc xe hơi xếp thành hình trái tim dưới sân ký túc xá của bạn gái.

Sau khi xếp những chiếc xe thành hình trái tim, chàng trai bấm còi và mở nhạc để bạn gái bước ra ban công ký túc xá và nhìn xuống.Tuy nhiên, cô gái dường như không mấy bất ngờ trước màn cầu hôn của bạn trai khi bước xuống. Chàng trai đã cầu hôn cô gái bằng một chiếc nhẫn kim cương và nhận được sự đồng ý.

Được biết, cặp đôi hẹn hò nhau từ thời trung học. Cô gái hiện mới chỉ là sinh viên năm nhất tại Quảng Châu. Chàng trai chia sẻ, anh phải cầu hôn bạn gái sớm vì sợ rằng sẽ có người “cướp” mất “một nửa” trong thời gian cô ấy theo học đại học.

Cả hai đồng ý sẽ đợi đến khi cô gái tốt nghiệp rồi kết hôn.

Rất nhiều màn cầu hôn siêu độc xuất hiện tại Trung Quốc như: xếp 99.999 quả ớt thành hình trái tim, cầu hôn bằng 1001 chiếc xúc xích, cầu hôn bằng iPhone,…

Chàng trai thuê 11 xe sang xếp hình trái tim cầu hôn bạn gái - ảnh 1
Chàng trai thuê 11 xe sang xếp hình trái tim cầu hôn bạn gái - ảnh 2 Những chiếc xe được xếp thành hình trái tim.
Chàng trai thuê 11 xe sang xếp hình trái tim cầu hôn bạn gái - ảnh 3 Cặp đôi thu hút sự chú ý của mọi người.
Chàng trai thuê 11 xe sang xếp hình trái tim cầu hôn bạn gái - ảnh 4 Chàng trai cầu hôn bạn gái và nhận được sự đồng ý.

Theo Shanghaiist

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng