Chàng trai tỉnh dậy trên đường đến đám tang của chính mình

TPO - Khi đang được gia đình khiêng đến đám ma của chính mình, Kumar Marewad (17 tuổi, được cho là đã tử vong vì bị chó cắn) bất ngờ mở mắt, cử động tay chân và thở gấp. Ngay sau đó, đám ma của Kumar được hủy bỏ và chàng trai trẻ được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Cách đây một tháng, Kumar Marewad (17 tuổi, sống tại làng Managundi Dharwad, Ấn Độ) bị chó cắn và phải nhập viện trong tình trạng sốt cao. Khi sức khỏe xấu đi, Kumar buộc phải sử dụng máy thở. Các bác sĩ thông báo với gia đình Kumar rằng căn bệnh viêm màng não và nhiễm trùng đã lây lan ra khắp cơ thể. Bác sĩ khắng định nếu rút ống trợ thở, Kumar chắc chắn sẽ tử vong.

Gia đình Kumar khi ấy đứng trước hai lựa chọn: một là tiếp tục điều trị cho chàng trai trẻ dù rằng không còn nhiều hi vọng, hai là đưa cậu về nhà chăm sóc. “Chúng tôi quyết định dừng quá trình điều trị của Kumar tại bệnh viện vì gần như không còn hi vọng gì nữa”, anh Sharanappa Naikar – anh rể của Kumar cho biết.

Không lâu sau khi về nhà, Kumar ngừng thở và không còn cử động. Nghĩ rằng Kumar đã qua đời, gia đình bắt tay vào việc tổ chức hậu sự cho cậu với sự trợ giúp của dân làng.

Thế nhưng, khi đang được gia đình khiêng đến nơi cử hành đám tang, Kumar bất ngờ mở mắt, cử động tay chân và thở gấp. Cậu được đưa đến bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

Dù đã qua cơn nguy kịch nhưng hiện Kumar vẫn đang phải nằm viện điều trị. Ông bà Ningappa và Manjula – cha mẹ của Kumar cho biết: “Con trai tôi đã phải nghỉ học từ năm lớp 9 để đi làm thợ xây, giúp đỡ gia đình. Giờ nó lại bị ốm. Anh trai của Kumar cũng không khỏe. Chúng tôi đang gặp rất nhiều khó khăn.”

Theo India Times

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng