'Chat' với nhau hơn 8 năm mới biết là chị em ruột

TPO - Hai chị em Elaine Walker (59 tuổi) và Jackie Green (65 tuổi) đã vô tình tìm được nhau sau hơn 8 năm trời dù là bạn thân thiết trên game Bingo và thường xuyên trò chuyện với nhau.

Elaine Walker (59 tuổi) và Jackie Green (65 tuổi)
Elaine Walker (59 tuổi) và Jackie Green (65 tuổi)

Cách đây 35 năm, bà Elaine lúc này đang cùng sống với bố mẹ nuôi tại Billingham, Teesside mới biết tin mình có một người chị gái cùng ...vài người anh trai bị thất lạc. Với số thông tin quá ít cỏi, bà Elaine đã làm mọi cách nhưng vẫn không có chút manh mối nào về những người anh chị em của mình. Khi niềm hy vọng sắp dập tắt, thì một đơn vị tìm kiếm đã cho bà biết tằng một người anh trai của bà Elaine đã qua đời nhưng cũng tìm ra được tên của người chị gái thân thương - Jackie Green.

Sau khi lần theo địa chỉ facebook của bà Jackie Green mà đội tìm kiếm cung cấp, bà Elaine Walker đã rất sốc khi biết chị gái của bà chính là người trò chuyện hàng đêm thông qua game Bingo trong suốt gần một thập kỷ qua. 

'Chat' với nhau hơn 8 năm mới biết là chị em ruột - ảnh 1 Bà Elaine Walker được nhận nuôi từ khi còn nhỏ nên không biết về các anh chị em của mình 

Cặp đôi đã trở thành bạn thân trên game dưới tên truy cập "Dukie11" và "Whiskey 666" nhưng không hề biết về mối quan hệ huyết thống của mình.

"Chúng tôi đã trò chuyện trên Bingo mỗi ngày trong khoảng hơn 8 năm và gần như chia sẻ mọi điều trong cuộc sống cho nhau," bà Elaine cho biết,  "Chúng tôi hoà hợp tới nỗi, các bạn chơi cùng đều ví chúng tôi là một cặp song sinh bởi mỗi lần chúng tôi chat trực tuyến, cả phòng chat sẽ cười ngặt nghẽo."

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng