Cháu gái ông Gorbachov cũng bị chồng chê

Ksenia Virganskaya - cháu gái của nguyên Tổng thống Liên Xô M.Gorbachov - gặp chàng Kyril Solod tại một quán ăn trong Trường đại học Quan hệ quốc tế, nơi cô đang theo học ngành Báo chí quốc tế.

Chàng trai miền biển Bắc này có một gia thế rất bình dân: từ đời ông của anh trở về trước đều là thủy thủ. Sau đó bố anh chuyển về thủ đô Moskva lập doanh nghiệp và trở nên phát đạt, có điều kiện nuôi anh ăn học tại trường đại học danh giá này.

Cái lý lịch trích ngang của gia đình Kyril rất vừa ý người ông nguyên là Tổng thống: “Đậm đà chất Nga đây!”. Và chính M. Gorbachov đã thay mặt nhà gái dẫn cháu đến phòng đăng ký kết hôn.

Đó là năm 2003, khi Ksenia 22 tuổi, và Kyril 21 tuổi. Đám cưới được cử hành linh đình sang trọng, đương kim Tổng thống V. Putin cùng phu nhân có gửi điện mừng. Không ai lường được trước những đám mây đen nấp bên kia dãy núi.

Cặp vợ chồng trẻ sống trong một căn hộ sang trọng ở trung tâm Moskva do bố mẹ chồng tậu cho. Kyril lo doanh nghiệp của mình, Ksenia vợ anh làm việc cho những hãng mốt nổi tiếng trên thế giới và nhanh chóng trở thành một trong các siêu trình diễn mang đậm phong cách Nga.

Dịp tết nhất, người ta còn gặp đôi vợ chồng trẻ tràn trề hạnh phúc trong một khách sạn rất đắt tiền ở Rublyov. Song, mấy tháng trước đây, Ksenia bắt đầu nghe thấy những điều dị nghị về chồng mình.

Hóa ra, Kyril đã phản bội vợ, thậm chí, anh ta còn “rửng mỡ”, sánh vai cùng ái nữ của một doanh nghiệp lớn vào tiêu khiển trong những hộp đêm. 

Ksenia quyết định thu vén tư trang rời bỏ nhà chồng về sống với mẹ đẻ trong một biệt thự ở Rublyov. Irina Gorbachova- mẹ cô- cũng đã ly dị bố cô.

Khi phóng viên tờ Sự thật đoàn viên đến Quỹ Gorbachov hỏi tình hình thì được trả lời chính thức: “Ksenia đã hoàn tất thủ tục ly dị với Kyril”. Phóng viên hỏi thêm: “Ông Gorbachov tiếp nhận thông tin về vụ ly dị của Ksenia như thế nào?” thì được giải thích: “Âu lo thì có... Nhưng gọi đó là bi kịch đối với Mikhail Sergeyevich thì không”... Hình như “vận đen” vẫn đang tiếp tục theo đuổi ông Gorbachov và các thành viên trong gia đình ?

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá