Cháy nông trại, lính cứu hỏa liều mình cứu cả đàn lợn

TPO - Ngọn lửa bùng phát tại một nông trại ở Siberia, đe dọa tính mạng của khoảng 200 con lợn nuôi trong chuồng. Tuy nhiên, nhờ sự dũng cảm của những người lính cứu hỏa, đàn lợn đã may mắn thoát khỏi kiếp biến thành... thịt quay khi còn quá nhỏ.

Cháy nông trại, lính cứu hỏa liều mình cứu cả đàn lợn - ảnh 1 Theo RT, vụ cháy xảy ra cách đây không lâu tại một nông trại ở làng Chernaya Rechka (Siberia, Nga).
Cháy nông trại, lính cứu hỏa liều mình cứu cả đàn lợn - ảnh 2 Chủ trang trại cho biết, vào thời điểm đó, trong chuồng có khoảng 200 con lợn, chủ yếu là lợn con.
Cháy nông trại, lính cứu hỏa liều mình cứu cả đàn lợn - ảnh 3 26 lính cứu hỏa và 7 xe bồn đã được điều đến hiện trường để dập lửa. Khi các lính cứu hỏa đến nơi, phần mái của nông trại vẫn đang cháy phừng phừng. Dù vậy, đội lính cứu hỏa vẫn không ngần ngại lao vào nhà kho để đưa những chú lợn ra ngoài.
Cháy nông trại, lính cứu hỏa liều mình cứu cả đàn lợn - ảnh 4 Khi được đưa ra ngoài, những chú lợn vẫn tỏ ra sợ hãi, la hét ầm ĩ.
Cháy nông trại, lính cứu hỏa liều mình cứu cả đàn lợn - ảnh 5 Dù trên mình bị ám khói đen xì nhưng đàn lợn đã may mắn thoát khỏi kiếp biến thành... thịt quay từ khi còn quá nhỏ.
Cháy nông trại, lính cứu hỏa liều mình cứu cả đàn lợn - ảnh 6 Hành động dũng cảm này của những người lính cứu hỏa đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ truyền thông và các cư dân mạng.
Cháy nông trại, lính cứu hỏa liều mình cứu cả đàn lợn - ảnh 7 Đoạn video quay lại cảnh đội lính cứu hỏa ôm đàn lợn thoát ra khỏi khu chuồng bị cháy cũng thu hút một lượng view khủng.
Cháy nông trại, lính cứu hỏa liều mình cứu cả đàn lợn - ảnh 8
Cháy nông trại, lính cứu hỏa liều mình cứu cả đàn lợn - ảnh 9
Cháy nông trại, lính cứu hỏa liều mình cứu cả đàn lợn - ảnh 10

Player Loading...

Theo Mirror

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá