Cháy trung tâm thương mại ở Moscow, bốn người thương vong

TPO - Vụ hỏa hoạn ảy ra ở tổ hợp thương mại Perseus for Children, chuyên kinh doanh các mặt hàng dành cho trẻ em, cao bốn tầng, ở phía Đông thủ đô Moscow.

Cháy trung tâm thương mại ở Moscow, bốn người thương vong

"Vụ hỏa hoạn được xếp hạng 2 về cấp độ phức tạp. Có người bị thương, khách hàng được sơ tán bằng thang cứu hộ", hãng Sputnik dẫn nguồn tin từ cơ quan chức năng Nga cho biết.

Các đoạn video phát trên mạng xã hội cho thấy khói đen dày bốc lên từ tòa nhà màu xanh. Các nhân viên cứu hỏa nhanh chóng có mặt và kịp thời dập tắt hoàn toàn đám cháy.

Ông Ilya Denisov, lãnh đạo cơ quan Tình huống khẩn cấp của Moscow cho biết, vụ hỏa hoạn khiến một người chết, ba người bị thương.

Vụ việc trên xảy ra chỉ chưa đầy hai tuần sau vụ hỏa hoạn lớn tại trung tâm thương mại-giải trí "Anh đào mùa Đông" ở Kemerovo, miền Trung Siberia, làm 64 người thiệt mạng, trong đó có 41 trẻ em và 79 người bị thương.

Cháy trung tâm thương mại ở Moscow, bốn người thương vong - ảnh 1

Ông Putin đặt hoa tưởng niệm nạn nhân vụ cháy trung tâm thương mại

Tổng thống Nga Putin đã trực tiếp thị sát hiện trường và đặt một bó hoa hồng tại khu vực tưởng niệm 64 nạn nhân thiệt mạng trong vụ cháy trung tâm thương mại Winter Cherry.

Cháy trung tâm thương mại ở Moscow, bốn người thương vong - ảnh 2

Cháy trung tâm thương mại, 64 người chết: Chuông báo động không kêu?

Tính đến tối qua, có 64 người, trong đó có 41 trẻ em, thiệt mạng trong vụ cháy trung tâm thương mại Winter Cherry ở thành phố Kemerovo, Siberia, Nga diễn ra một ngày trước đó. Hàng chục người được cho là vẫn đang mất tích.

Cháy trung tâm thương mại ở Moscow, bốn người thương vong - ảnh 3

Tìm thấy 53 thi thể trong vụ cháy trung tâm thương mại ở Nga

Tính đến thời điểm hiện tai, vụ cháy trung tâm thương mại tại thành phố Kemerovo (Nga) đã khiến 53 người thiệt mạng, trong đó có 11 trẻ em. Con số này được dự đoán sẽ tiếp tục tăng, vì cơ hội sống sót của những người mất tích hầu như không còn.

Cháy trung tâm thương mại ở Moscow, bốn người thương vong - ảnh 4

Cháy trung tâm thương mại Nga: Nhiều trẻ em mắc kẹt trong biển lửa

Cơ quan chức năng lo ngại một nhóm học sinh tiểu học có thể đã thiệt mạng trong vụ cháy trung tâm thương mại. Cô giáo, thay vì ngồi xem phim cùng học sinh, đã tách đoàn đi mua sắm. Nhóm học sinh bị bỏ lại trong rạp chiếu phim và có thể đã mắc kẹt khi xảy ra cháy.

Cháy trung tâm thương mại ở Moscow, bốn người thương vong - ảnh 5

Cận cảnh vụ cháy trung tâm thương mại Nga khiến 37 người thiệt mạng

Vụ cháy bùng phát chiều 25/3, tại một trung tâm thương mại ở thành phố Kemerovo (Nga). Đã có ít nhất 37 người thiệt mạng trong vụ hoả hoạn và hàng chục người khác vẫn đang mất tích.

Cháy trung tâm thương mại ở Moscow, bốn người thương vong - ảnh 6

Cháy trung tâm thương mại ở Nga, 37 người chết

Ít nhất 37 người thiệt mạng và nhiều trẻ em mất tích trong vụ cháy tại thành phố Kemerovo.

Theo Sputnik, Tass

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá