Chen chỗ gửi hành lý, hai nữ hành khách đánh nhau

TPO - Một vụ ẩu đả đã xảy ra giữa hai nữ hành khách Trung Quốc và Thái Lan tại sân bay Don Mueang, Thái Lan do hành khách Trung Quốc chen ngang dòng người đang xếp hàng ở quầy kiểm tra hành lý.

Sân bay Don Mueang.
Sân bay Don Mueang.
Theo Bangkok Post, vụ việc xảy ra đêm 25/12 tại sân bay Don Mueang, Thái Lan. Ban đầu hai hành khách nữ này chỉ to tiếng với nhau, sau đó trận cãi vã lên đến đỉnh điểm khi cả hai lao vào đánh nhau trước sự chứng kiến của nhiều người.

Rất may là những người đàn ông đang đứng xung quanh quầy kiểm tra hành lý đã can thiệp để ngăn cuộc ẩu đả giữa hai phụ nữ trên.

Nguyên nhân vụ việc bắt nguồn từ việc nữ hành khách người Trung Quốc chen ngang dòng người đang xếp hàng ở quầy kiểm tra hành lý của hãng hàng không Thái Lion Air.

Toàn bộ sự việc được ghi hình và tải lên mạng xã hội sáng ngày 26/12. Trên trang web Pantip.com của Thái Lan, dân cư mạng nói rằng các cuộc cãi vã liên quan đến du khách Trung Quốc thường xuyên xảy ra ở Thái Lan trong năm 2014.

Hiện hãng hàng không Thái Lion Air vẫn chưa có bình luận gì về vụ việc. Đây không phải là lần đầu tiên hành khách Trung Quốc có dính đến những vụ rắc rối ở sân bay và trên các chuyến bay quốc tế của Thái Lan.

Gần hai tuần trước, một máy bay từ Bangkok, Thái Lan đến Nam Kinh, Trung Quốc đã phải quay đầu vì hành khách người Trung Quốc tạt nước nóng vào tiếp viên Thái Lan, đồng thời đe dọa sẽ cho nổ tung chiếc máy bay.

Trước đó, một cuộc ẩu đả cũng diễn ra giữa các nữ hành khách Trung Quốc trên chuyến bay từ Trùng Khánh đến Hong Kong của hãng hàng không Air China hôm 17/12.

Theo Bangkok Post

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá