DMCA.com Protection Status

Chết nghẹn vì nhận lời thách đố ăn 50 quả trứng

TPO - Một người đàn ông đã tử vong sau khi nhận lời thách đấu ăn 50 quả trứng, nhưng mới chỉ ăn đến quả thứ 41 thì lăn ra bất tỉnh.

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

Một sự cố hy hữu đã xảy ra tại quận Jaunpur, bang Uttar Pradesh (Ấn Độ), khi một người đàn ông phải trả giá bằng cả mạng sống chỉ vì trò thách đố ăn trứng, cảnh sát địa phương cho biết hôm thứ Hai, 4/11.

Theo Gulfnews, nạn nhân được xác định là Subhash Yadav (42 tuổi).

Trước khi xảy ra sự cố, Yadav cùng bạn đã đến khu vực chợ Bibiganj để ăn trứng.

Bất ngờ, một cuộc cãi vã nổ ra giữa hai người, dẫn đến màn thách đấu ăn 50 quả trứng với phần thưởng 2.000 rupee (tương đương hơn 650.000 đồng).

Ngay lập tức, Yadav chấp nhận thách đấu và bắt đầu từ từ ăn trứng.

Sau khi ăn hết quả thứ 41, chuẩn bị ăn quả thứ 42, Yadav đột ngột ngã gục xuống, bất tỉnh.

Người dân địa phương nhanh chóng đưa anh Yadav đến bệnh viện huyện để cấp cứu. Nhưng người này không may qua đời vài giờ sau đó.

Nguyên nhân tử vong của Yadav được các bác sĩ xác định là do ăn quá nhiều.

Bị phạt 7.000 đô vì mang trái phép 500 quả trứng vịt lộn vào Singapore

Bà Le Thi Ung - một phụ nữ 63 tuổi đã phải lĩnh án phạt 7.000 đô la Singapore vì vận chuyển trái phép 490 quả trứng vịt lộn mua ở chợ nổi Việt Nam vào Singapore.

Cụ bà sống hơn 100 tuổi nhờ ăn 3 quả trứng mỗi ngày

Emma Morano 116 tuổi (Italy) là người phụ nữ thọ nhất châu Âu, mỗi sáng cụ ăn 3 quả trứng và đến nay đã tiêu thụ hơn 100.000 quả.

Phát hiện quả ‘trứng’ lạ giá 21 tỉ trong bụng lợn

Khi mổ bụng con lợn nái 5 tuổi, anh nông dân Huang Wuzhi ở Phúc Kiến (Trung Quốc) đã phát hiện một vật thể hình thù giống quả trứng màu vàng nhạt, xung quanh toàn lông. Người dân địa phương cho rằng đây là một loại thuốc quý, có giá lên tới 35 triệu đồng/gram.

Kỳ lạ quả trứng gà 'khổng lồ' có... 4 lòng đỏ

Một người phụ nữ Anh đã rất bất ngờ khi cô đập quả trứng gà mình mới mua ra và phát hiện nó có tới 4 lòng đỏ. Được biết, trung bình cứ 11 tỉ quả trứng thì mới có 1 quả có tới 4 lòng đỏ như thế này.

Theo Gulfnews

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng