Chết thảm vì rơi từ phi cơ xuống mái nhà

TPO - Một người đàn ông đã tử vong vì rơi xuống mái nhà một công ty ở Anh sau khi trốn trong bộ phận hạ cánh của máy bay hãng British Airways từ Nam Phi nhằm đi lậu vé. Kết luận mới đây của cảnh sát cho thấy, nạn nhân bị hất văng khi máy bay bung càng chuẩn bị hạ cánh.

Nạn nhân Carlito Vale. Ảnh: Mirror
Nạn nhân Carlito Vale. Ảnh: Mirror

Mirror đưa tin, nạn nhân được xác định là Carlito Vale (29 tuổi), sống tại Mozambique. Vale là một trong hai người trốn trong bộ phận hạ cánh của máy bay hãng British Airways nhằm đi lậu vé trong hành trình từ thành phố Johannesburg (Nam Phi) tới London (Anh).

Sau khi vượt hành trình hơn 12.000 km, Vale đã rơi xuống mái của một công ty bán hàng trực tuyến ở khu vực Richmond, phía tây nam thủ đô London, sáng 18/6/2015.

Một nhân viên của công ty đã lên mái kiểm tra vì hệ thống điều hòa gặp trục trặc và phát hiện cảnh tượng “khủng khiếp”. Các phần thi thể nằm rải rác trên mái.

Theo nguồn tin của cảnh sát mới đây, dữ liệu của chuyến bay cho thấy máy bay ở độ cao khoảng 420m ở vị trí mà thi thể Vale được tìm thấy. Dù trốn ở bộ phận hạ cánh của máy bay nhưng Vale vẫn sống sót suốt hành trình dài và tử vong sau khi bị hất văng xuống, rơi trúng mái nhà.

Cảnh sát cũng cho hay, các nhà điều tra sau đó phát hiện một chiếc túi đựng hộ chiếu của nạn nhân do Mozambique cấp, có thị thực Mỹ đã hết hạn trong khu vực an ninh sân bay Johannesburg.

Người đàn ông đi cùng Vale, khoảng 25 – 30 tuổi may mắn sống sót, nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Theo Mirror

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá