Chết vì bắn vào đầu để chứng minh súng an toàn

Một người đàn ông tại Mỹ đã vô tình bắn trúng đầu mình và qua đời hôm 25/2 khi anh này đang cố gắng thuyết phục bạn gái rằng các khẩu súng luôn an toàn.

Người đàn ông 36 tuổi được giấu tên từ thành phố Independence, bang Michigan, đang cố gắng chứng minh với bạn gái rằng 3 khẩu súng ngắn của anh này an toàn khi không nạp đạn bằng cách tự chĩa chúng vào đầu mình và bóp cò, tờ Detroit Free Press đưa tin.

Nhưng đột nhiên khẩu súng thứ 3 đã phát nổ và một viên đạn bắn trúng đầu anh này. Người đàn ông được tuyên bố chết ngay tại hiện trường.

Giới chức cho hay 3 đứa trẻ 7, 10 và 12 tuổi không liên quan tới người đàn ông đã có mặt tại nhà vào thời điểm xảy ra vụ nổ súng, nhưng không chứng kiến vụ việc.

Bạn gái của người đàn ông nói với cảnh sát rằng anh ta uống rượu hầu như cả ngày trước khi chết, và giới chức từ văn phòng cảnh sát trưởng địa phương cho hay rượu dường như là một nhân tố trong gây ra vụ việc.

Một cuộc thám nghiệm tử thi sẽ được bác sĩ pháp y quận Oakland thực hiện trong khi cuộc điều tra nhằm vào cái chết của người đàn ông vẫn được tiếp tục.

Một người đàn ông ở St Petersburg, Florida, Mỹ cũng chết trong hoàn cảnh tương tự hồi tháng 1 năm ngoái khi anh này cố gắng chứng minh rằng các khẩu súng an toàn và tự bắn vào đầu mình.

Theo An Bình

Pháp luật TPHCM

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng