Chị giết rồi phân xác em gái vì ghen tỵ sắc đẹp

TPO - Stefania Dubrovina, người mẫu 17 tuổi, bị sát hại trong căn hộ của một nam giới 42 tuổi ở thành phố Sankt-Peterburg (Nga). Đáng nói hơn, nghi phạm chính là chị ruột của nạn nhân.

Theo đó, tối 23/2, Stefania cùng chị gái Elizaveta Dubrovina (19 tuổi) đến căn hộ của một người đàn ông 42 tuổi để tiệc tùng. Khi người đàn ông ra ngoài mua thêm rượu, Elizaveta đã dùng dao tấn công em gái.

Thi thể của Stefania được tìm thấy không còn nguyên vẹn với khoảng 140 vết đâm. Người chị độc ác còn móc mắt và phân xác em gái. Ngay sau khi phát hiện án mạng, Elizaveta bị cảnh sát bắt giữ.

Chị giết rồi phân xác em gái vì ghen tỵ sắc đẹp - ảnh 1 Elizaveta Dubrovina.

Vụ chị giết em man rợ gây chấn động nước Nga. Theo báo chí trong nước, Elizaveta ra tay tàn độc là do ghen tỵ với sắc đẹp của em gái. Bên cạnh đó, hung thủ không hài lòng khi Stefania bắt chước cách trang điểm, cách ăn mặc và màu tóc của cô ta.

Một người bạn cho biết, Elizaveta có đôi chút điên rồ. Theo nguồn tin, Elizaveta nghiện ma túy và từng phải điều trị trong một bệnh viện tâm thần. Ekaterina Dubrovina, cô của hai chị em, cho biết, họ phải trải qua tuổi thơ bất hạnh, lớn lên trong trại trẻ mồ côi.

Được biết, trước khi chết, Stefania làm người mẫu. Cô thường chụp ảnh khỏa thân, nhưng phủ nhận việc tham gia phim khiêu dâm.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng