Sự kiện: Chuyện lạ

Chi hơn 32 nghìn USD tổ chức đám cưới cho... chó

TPO - Cô Louise Harris, 32 tuổi, sống tại thành phố Essex (Anh), sẵn sàng bỏ ra 20.000 bảng Anh (hơn 32 nghìn USD) để tổ chức đám cưới cho chú cún cưng Lola. Đám cưới được diễn ra tại dinh thự của cô ở Bradwell-on-Sea, Essex.

Chi hơn 32 nghìn USD tổ chức đám cưới cho... chó

Harris nuôi Lola sáu năm và cô muốn tìm chồng cho nó. Cô liền tổ chức một cuộc thi trên mạng để “tuyển chồng” cho chú chó cưng.

Harris nhận được hàng trăm phản hồi. Sau những cuộc gặp, cuối cùng, cô tìm cho Lola một người bạn đời lý tưởng. Đó là chú chó Mugly (giống Trung Quốc), được bình chọn là chú chó xấu nhất nước Anh năm 2005.

Ngày đầu tiên gặp gỡ của “đôi bạn trẻ”, Harris đưa Lola tới thăm nhà Mugly. Cô Harris nói: "Hai chú chó đã lập tức làm thân và vui vẻ chơi đùa với nhau cả ngày. Tôi nghĩ, Mugly chính là người chồng hoàn hảo cho Lola”.

Chi hơn 32 nghìn USD tổ chức đám cưới cho... chó - ảnh 1

Trong đám cưới, “cô dâu chó” mặc chiếc váy cưới trắng, được trang trí bằng 1800 hạt pha lê Swarovski và đeo chuỗi hạt ngọc trai lấp lánh. Chiếc váy cưới trị giá 1.000 bảng Anh này do nhà thiết kế quần áo chó Michele Ochs đảm nhiệm.

"Cô chó phù dâu" Lulu và "phù rể" Larry Larry cũng được mặc váy và trang phục đắt tiền. Cô chủ Harris còn đọc một bài diễn văn cầu chúc cho đôi bạn hạnh phúc suốt đời.

Sau buổi lễ, 80 khách dự bữa tiệc xa hoa và được trang trang hoàng lộng lẫy bằng bằng hoa, bóng bay…, tốn tới hơn sáu nghìn USD.

Chi hơn 32 nghìn USD tổ chức đám cưới cho... chó - ảnh 2

Cô Harris chia sẻ: “Tôi muốn Lola có một ngày cưới thật hoàn hảo và Lola sẽ là trung tâm của sự chú ý”.

Mặc dù đã "lập gia đình" nhưng “chú rể” Mugly vẫn sống với chủ sở hữu của mình và chỉ được tới thăm Lola mỗi tháng một lần. Mugly thường xuyên gửi cho Lola quà tặng và ảnh của mình để bù đắp cho khoảng thời gian họ xa nhau.

Harris ước tính, cô đã chi hơn 100.000 bảng Anh để nuôi ba chú chó cưng của mình trong sáu năm qua. Trong đó, 26.000 bảng Anh mua quần áo, vòng cổ, dây nịt và 16.000 bảng Anh thuê vú em chăm sóc. Những chú chó này còn được mát-xa và chăm sóc lông hàng tuần.

Cô nói: "Rất nhiều người nghĩ tôi điên. Nhưng tôi muốn chăm sóc những chú chó của mình tốt nhất có thể vì vậy tôi thấy mình không làm gì sai cả”.


Lê Anh
Theo Dailymail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá