Chi hơn 800 triệu đồng để phẫu thuật thành... 'Đầu lâu đỏ'

TPO - Một ông bố trẻ ở Venezuela đã không ngần ngại bỏ ra 30.000 bảng Anh (khoảng 855 triệu đồng) để phẫu thuật thành Red Skull (Đầu lâu đỏ), nhân vật đột biến độc ác trong truyện tranh Marvel.

Henry Rodriguez tự gọi mình là Red Skull.
Henry Rodriguez tự gọi mình là Red Skull.

Là một fan của truyện tranh Marvel, Henry Rodriguez (38 tuổi), đến từ Caracas, Venezuela, đặc biệt yêu thích nhân vật phản diện Red Skull, một kẻ đột biến xuất thân từ phát xít Đức và cũng là một trong những kẻ thù lớn của nhân vật đình đám Captain America (Chỉ huy nước Mỹ).

Không dừng lại ở việc hâm mộ, Rodriguez còn muốn sở hữu vẻ ngoài giống với thần tượng từ thuở nhỏ.

Chi hơn 800 triệu đồng để phẫu thuật thành... 'Đầu lâu đỏ' - ảnh 1 Henry Rodriguez phải trải qua nhiều ca phẫu thuật để trở thành "Đầu lâu đỏ".

Rodriguez đã trải qua nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ, bao gồm cấy ghép mô dưới da trán để tạo sừng, cắt mũi, xăm da đỏ và xăm đen nhãn cầu. Tổng cộng chi phí Rodriguez bỏ ra lên đến  30.000 bảng Anh, tuy nhiên vẫn chưa chắc đâu là điểm cuối quá trình biến đổi cơ thể này. Bây giờ, Rodriguez tự gọi mình là Red Skull.

Ngoài sở hữu vẻ ngoài và sở thích kì lạ, Rodriguez vẫn là một người chồng yêu vợ và người cha đầy trách nhiệm với con trai Anron (3 tuổi). Anh thường đăng lên trang cá nhân những bức ảnh tình cảm cùng gia đình.

Chi hơn 800 triệu đồng để phẫu thuật thành... 'Đầu lâu đỏ' - ảnh 2
Chi hơn 800 triệu đồng để phẫu thuật thành... 'Đầu lâu đỏ' - ảnh 3 Henry Rodriguez thường xuyên đăng ảnh tình cảm với con trai dù sở hữu vẻ ngoài kì lạ.

“Anh ấy yêu thích truyện tranh từ khi còn nhỏ và luôn mơ ước trở thành Red Skull, nhưng không có điều kiện để làm việc đó. Sau này, anh gặp gỡ một bác sĩ chuyên thực hiện các ca phẫu thuật chuyển đổi cơ thể kì lạ và biết rằng cơ hội của anh đã đến”, Pablo Hernandez, bạn của Rodriguez, cho biết.

Emilio Gonzalez, vị bác sĩ phẫu thuật cho Rodriguez, khẳng định, trước khi trải qua quá trình biến đổi, Rodriguez đã hoàn thành một số bài kiểm tra thể chất và tâm lý.

“Henry aka Red Skull là một người khoẻ mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần. Hầu hết khách hàng của tôi biết rằng, sửa đổi cơ thể là bước cuối cùng của nghệ thuật. Họ nhận thức rõ những gì họ muốn và cũng như Henry, nhiều người chờ đợi trong nhiều năm để hoàn thành ước mơ”, Emilio nói.

Chi hơn 800 triệu đồng để phẫu thuật thành... 'Đầu lâu đỏ' - ảnh 4 Quá trình biến đổi thành Red Skull của Henry Rodriguez.

Red Skull lần đầu xuất hiện trong truyện tranh Marvel vào năm 1947, là kẻ thù đầu tiên của Captain America.

Năm 2011, nhân vật Red Skull do Hugo Weaving thủ vai đã góp mặt trong bom tấn siêu anh hùng Captain America: The First Avenger (Chỉ huy nước Mỹ: Kẻ báo thù đầu tiên).

Theo The Sun

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng