Chiêm ngưỡng du thuyền sang trọng bậc nhất thế giới

Con tàu mang tên Oasis Of The Seas trị giá gần 1,3 tỷ USD với sức chứa lên đến 5.400 hành khách và 2.394 nhân viên phục vụ trên tàu.

Chiêm ngưỡng du thuyền sang trọng bậc nhất thế giới - ảnh 1 Con tàu mang tên Oasis Of The Seas trị giá gần 1,3 tỷ USD với sức chứa lên đến 5.400 hành khách và 2.394 nhân viên phục vụ trên tàu.
Chiêm ngưỡng du thuyền sang trọng bậc nhất thế giới - ảnh 2 Hành khách lên tàu vào buổi chiều 15/10 và sau đó rời cảng Southampon khởi hành đến cảng Vigo (Tây Ban Nha) và Fort Lauderale (Florida). Con tàu du lịch lớn nhất thế giới này có sức chứa lên đến 5.400 hành khách và 2.394 nhân viên phục vụ trên tàu. Ngày 15/10 là lần đầu tiên con tàu du lịch lớn nhất thế giới ghé thăm nước Anh.
Chiêm ngưỡng du thuyền sang trọng bậc nhất thế giới - ảnh 3 Tàu Oasis Of The Seas được hạ thủy từ năm 2009, sau 3 năm được đóng ở Turku, Phần Lan. Con tàu khổng lồ này tiêu tốn hết 2.350.000 lít nước mỗi ngày cho hơn 10.000 m2 phòng ở, 37 quán bar và 20 nhà hàng. Bên cạnh đó, con tàu được trang bị một công viên ngoài trời cùng 12.000 cây cảnh; một chiếc cáp treo dài 24,99 m; một hồ bơi rộng lớn; một hội trường với 750 chỗ ngồi; và có cả khu trượt băng, khu lướt sóng… 
Chiêm ngưỡng du thuyền sang trọng bậc nhất thế giới - ảnh 4 Khu hội trường bên ngoài với 750 chỗ ngồi.
Chiêm ngưỡng du thuyền sang trọng bậc nhất thế giới - ảnh 5 Khu giải trí ngoài trời.
Chiêm ngưỡng du thuyền sang trọng bậc nhất thế giới - ảnh 6 Bên trong một căn phòng ở trên tàu.
Chiêm ngưỡng du thuyền sang trọng bậc nhất thế giới - ảnh 7 Nhân sự kiện tàu Oasis Of The Seas cập cảng nước Anh, Phó chủ tịch Tập đoàn Royal Caribbean International chia sẻ: “Ngày hôm nay đánh dấu mốc quan trọng trong việc mở rộng kinh doanh ra toàn cầu của tập đoàn Royal Caribbean International. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những con tàu sáng tạo nhất, kiến trúc hiện đại nhất và nỗ lực hơn nữa để mang lại dấu ấn mới trong ngành du lịch".
Chiêm ngưỡng du thuyền sang trọng bậc nhất thế giới - ảnh 8 Khu lướt sóng trên tàu.
Chiêm ngưỡng du thuyền sang trọng bậc nhất thế giới - ảnh 9 Ảnh: Alamy.
Chiêm ngưỡng du thuyền sang trọng bậc nhất thế giới - ảnh 10 Một góc công viên cùng với 12.000 cây cảnh.
Chiêm ngưỡng du thuyền sang trọng bậc nhất thế giới - ảnh 11 Ảnh: EPA.
Chiêm ngưỡng du thuyền sang trọng bậc nhất thế giới - ảnh 12 Ảnh: EPA.
Chiêm ngưỡng du thuyền sang trọng bậc nhất thế giới - ảnh 13 Ảnh: PA.
Chiêm ngưỡng du thuyền sang trọng bậc nhất thế giới - ảnh 14 Hình ảnh con tàu trong đêm.

Theo Phương Chi

VOV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá