Chính trị gia gây xôn xao vì livestream với tai mèo

TPO - Ông Shaukat Yousafzai - Một chính trị gia ở Tây Bắc Pakistan đã khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trong video trực tiếp trên Facebook với đôi tai mèo dễ thương.

Ông Shaukat Yousafzai xuất hiện với bộ ria và đôi tai mèo. Ảnh: AFP
Ông Shaukat Yousafzai xuất hiện với bộ ria và đôi tai mèo. Ảnh: AFP

Theo AFP, sự cố hi hữu nói trên xảy ra hôm 14/6, khi chính trị gia người Pakistan - Shaukat Yousafzai tham gia một buổi họp báo được livestream trên trang Facebook của đảng Teuc-e-Insaf (PTI).

Không lâu sau khi sự kiện được phát trực tiếp, các khán giả đã phát hiện điều kì lạ khi ông Yousafzai cùng 2 quan chức khác xuất hiện với cặp ria và đôi tai mèo.

Đoạn video bị xóa vài phút sau đó. Tuy nhiên, ông Yousafzai đã xác nhận vụ việc với AFP và nói rằng đây là một sai sót của đội truyền thông.

“Bộ lọc hình mèo đã vô tình được bật lên. Nhưng chúng ta không nên quan trọng hóa việc này. Tôi không phải là người duy nhất vì 2 quan chức ngồi cạnh tôi cũng bị ghép tai mèo”, ông Yousafzai nói.

Trong một thông cáo báo chí được công bố cùng ngày, đảng PTI gọi đây là lỗi chủ quan và cam kết sẽ tránh các sự cố tương tự trong tương lai.

Theo AFP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng