Sự kiện: Chuyện lạ

Chó cao nhất thế giới

TPO - Với chiều cao đo từ chân lên đến vai là 1,09m thì George thật xứng danh là con chó cao lớn nhất hành tinh hiện đang còn sống.

Ông David Nasser và chú chó cao lớn nhất thế giới. Ảnh : Spiegel

Hôm qua 22/2, George, đến từ bang Arisona-Hoa kỳ đã chính thức được ghi vào sách kỷ lục Guinness với chiều dài đo từ mõm đến đuôi là 2,2m và nặng tới 111 kg, nó ngốn khoảng 50 kg thức ăn mỗi tháng.

Ông chủ của chú chó khổng lồ  này luôn dành cho con vật yêu của mình một chỗ ngủ chẳng khác nào cái giường của một... nữ hoàng. Ông David Nasser luôn tự hào và vui sướng mỗi khi nhắc đến George. 

Muốn đến Chicago để được vinh danh trong sách kỷ lục Guinness, ông David Nasser đã phải gặp rất nhiều khó khăn với cơ quan hàng không. Sau nhiều lần đàm phán, Hãng hàng không Mỹ chấp nhận chở George trong khoang hành khách với chi phí bằng 3 ghế ngồi.

Chuẩn bị ra sân bay đến Chicago để ghi danh vào sách kỷ lục Guinness. Ảnh : Spiegel

Rất nhiều hành khách trên chuyến bay đã được chụp ảnh chung với George. Tại sân bay Chigago, George cũng được mọi người chào đón rất nồng nhiệt, máy ảnh, thậm chí  cả máy quay video làm việc liên tục. Ông David Nasser cho hay: “George chẳng khác gì một ngôi sao nhạc Rock”.

Sau khi được vinh danh, George còn xuất hiện trên truyền hình. Ông chủ của George tự hào nói: “Đó thực sự là những khoảnh khắc đáng nhớ của chúng tôi”.

Lê  Quân
Theo Spiegel

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá