Choáng ngợp trước màn pháo hoa rực rỡ ở Sydney trước giao thừa 2019

TPO - Pháo hoa nổ trên cầu cảng Sydney lâu nay vẫn là tượng trưng cho sự khởi đầu của năm mới và thu hút sự chú ý của đông đảo người dân toàn cầu.
Màn trình diễn "pháo hoa gia đình" thắp sáng bầu trời trên Nhà hát Opera và Cầu cảng Sydney vào 21h ngày 31/12/2018. Clip: Global News
Màn trình diễn Màn trình diễn "pháo hoa gia đình" thắp sáng bầu trời trên Nhà hát Opera và Cầu cảng Sydney vào 21h ngày 31/12 (giờ địa phương).
Đây là màn khởi động, diễn ra khoảng ba tiếng trước sự kiện bắn pháo hoa chính vào nửa đêm.Đây là màn khởi động, diễn ra khoảng ba tiếng trước sự kiện bắn pháo hoa chính vào nửa đêm.
Sở dĩ được gọi là màn trình diễn Sở dĩ được gọi là màn trình diễn "pháo hoa gia đình" vì nó chủ yếu dành cho các gia đình có con nhỏ và không thể theo dõi quá khuya.
Pháo hoa thắp sáng bầu trời bên trên Nhà hát Opera và Cầu cảng Sydney.Pháo hoa thắp sáng bầu trời bên trên Nhà hát Opera và Cầu cảng Sydney.
Năm nào cũng vậy, màn pháo hoa tại khu vực cảng Sydney, quanh nhà hát Opera nổi tiếng luôn thu hút rất đông người dân tới xem. Đây được đánh giá là một trong những màn pháo hoa đẹp nhất thế giới.Năm nào cũng vậy, màn pháo hoa tại khu vực cảng Sydney, quanh nhà hát Opera nổi tiếng luôn thu hút rất đông người dân tới xem. Đây được đánh giá là một trong những màn pháo hoa đẹp nhất thế giới.
Choáng ngợp trước màn pháo hoa rực rỡ ở Sydney trước giao thừa 2019 - ảnh 6Được biết, thành phố cảng Sydney của Australia sẽ có màn trình diễn pháo hoa lớn kỷ lục với nhiều hiệu ứng và màu sắc mới trong 12 phút đêm giao thừa, dự kiến làm choáng ngợp hơn 1,5 triệu khán giả tập trung ở các bãi biển và công viên.
Choáng ngợp trước màn pháo hoa rực rỡ ở Sydney trước giao thừa 2019 - ảnh 7
Choáng ngợp trước màn pháo hoa rực rỡ ở Sydney trước giao thừa 2019 - ảnh 8

Ảnh: The Sydney Moring Herald

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá