Choáng với bé 3 tuổi sở hữu cơ bụng sáu múi cuồn cuộn

TPO - Ursula Meagher – mẹ của “lực sĩ thể hình” nhí Dash Meagher cho biết trong một lần thay tã cho cậu bé, cô đã rất bất ngờ khi nhận thấy con trai mình sở hữu cơ bụng sáu múi săn chắc như người trưởng thành.

Choáng với bé 3 tuổi sở hữu cơ bụng sáu múi cuồn cuộn
Choáng với bé 3 tuổi sở hữu cơ bụng sáu múi cuồn cuộn - ảnh 1 Dù mới chỉ 3 tuổi nhưng cậu bé Dash Meagher (sống tại Canberra, Úc) đã là một ngôi sao trên mạng xã hội Instagram nhờ sở hữu một thân hình cơ bắp và cơ bụng sáu múi cực kì săn chắc.
Choáng với bé 3 tuổi sở hữu cơ bụng sáu múi cuồn cuộn - ảnh 2 Mẹ của Dash – cô Ursula Meagher cho biết: từ nhảy dây, leo trèo đến vươn xà, nâng tạ…, không có hoạt động thể thao gì mà con trai cô không thích. “Trong một lần thay tã cho Dash cách đây 6 tháng, tôi đã bất ngờ khi thấy bụng của cậu con trai mình có sáu múi nổi cuồn cuộn. Tôi đã chụp ảnh và khoe với chồng ngay sau đó”, cô Ursula chia sẻ.
Choáng với bé 3 tuổi sở hữu cơ bụng sáu múi cuồn cuộn - ảnh 3 Hiện Dash còn quá nhỏ để nhận thức được rằng mình sở hữu một cơ thể mà nhiều cánh nam nhi cũng phải mơ ước. Cậu chỉ đơn thuần thích tập thể thao và có thể tập không ngừng nghỉ. 
Choáng với bé 3 tuổi sở hữu cơ bụng sáu múi cuồn cuộn - ảnh 4 Mẹ của Dash cũng thích chạy bộ. Từ khi Dash còn bé, Ursula đã thường xuyên đẩy xe nôi của cậu theo cùng mỗi khi đi tập thể dục.  
Choáng với bé 3 tuổi sở hữu cơ bụng sáu múi cuồn cuộn - ảnh 5 Đến khi Dash 2 tuổi, Ursula bắt đầu đưa cậu bé tập đi bộ cùng mình. Ngay trong những lần tập đi bộ đầu tiên, Dash đã có thể đi được quãng đường lên tới 4km.
Choáng với bé 3 tuổi sở hữu cơ bụng sáu múi cuồn cuộn - ảnh 6 Dash hiện là một cậu bé rất năng động và khỏe mạnh, nhưng ít ai biết rằng cậu chào đời nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.
Choáng với bé 3 tuổi sở hữu cơ bụng sáu múi cuồn cuộn - ảnh 7 Đến những tuần cuối của thai kì, Dash đã phát triển vượt trội như một phép thần. 
Choáng với bé 3 tuổi sở hữu cơ bụng sáu múi cuồn cuộn - ảnh 8 Cậu bé bắt đầu biết đi khi mới 10 tháng rưỡi và thường xuyên leo trèo lên bàn, tủ trong nhà.
Choáng với bé 3 tuổi sở hữu cơ bụng sáu múi cuồn cuộn - ảnh 9 Sau đó, bố mẹ Dash đã dựng một “trung tâm thể hình mini” tại nhà cho con. Cậu bé tỏ ra rất thích thú và hào hứng với món quà đặc biệt này. 
Choáng với bé 3 tuổi sở hữu cơ bụng sáu múi cuồn cuộn - ảnh 10 Tuy nhiên, Ursula cũng khẳng định mình không phải là người nghiện thể hình. Vì vậy không có chuyện cô bắt ép con trai mình phải tập quá sức.
Choáng với bé 3 tuổi sở hữu cơ bụng sáu múi cuồn cuộn - ảnh 11
Choáng với bé 3 tuổi sở hữu cơ bụng sáu múi cuồn cuộn - ảnh 12 Mẹ của Dash cho biết cô rất hi vọng cậu bé sẽ trở thành một vận động viên thể thao chuyên nghiệp trong tương lai.

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng