Choáng với cặp đôi sở hữu nhiều hình xăm nhất thế giới

TPO - Charles “Chuck” Helmke và Charlotte Guttenberg vừa được Tổ chức kỷ lục Guiness xác nhận là "Người có nhiều hình xăm nhất thế giới" cả ở hạng mục nam và nữ.

Choáng với cặp đôi sở hữu nhiều hình xăm nhất thế giới - ảnh 1

Ông Chuck, 75 tuổi, gây ấn tượng với số hình xăm nghệ thuật chiếm 93,75% cơ thể. Trong khi đó, bạn gái ông là nhà văn Charlotte, 65 tuổi, cũng sở hữu một cơ thể ngập tràn hình xăm sắc màu với tỷ lệ bao phủ 91,5% cơ thể.

Choáng với cặp đôi sở hữu nhiều hình xăm nhất thế giới - ảnh 2

Bà Charlotte bắt đầu xăm hình nghệ thuật lên cơ thể vào năm 2006. Trước đó, bà luôn muốn xăm hình nhưng người chồng đã mất của bà luôn phản đối quyết liệt. "Tôi có hình xăm đầu tiên vào tháng 9/2006 và coi đó là món quà sinh nhật tự dành cho mình. Tôi luôn muốn có những hình xăm nghệ thuật trên cơ thể nhưng trước thời điểm đó tôi đã không thể thực hiện được", bà Charlotte chia sẻ

Choáng với cặp đôi sở hữu nhiều hình xăm nhất thế giới - ảnh 3 Còn ông Chuck đã xăm hình đầu tiên lên cơ thể vào tháng 10/1959 khi ông còn trong quân đội Mỹ. 
Choáng với cặp đôi sở hữu nhiều hình xăm nhất thế giới - ảnh 4 Sau năm 1960, ông đã không xăm hình cho đến tận năm 2000, tức là 40 mươi năm sau, ông mới bắt đầu thực hiện lại sở thích.
Choáng với cặp đôi sở hữu nhiều hình xăm nhất thế giới - ảnh 5 Cặp đôi đã gặp nhau vào tháng 10/2006 ở một studio xăm hình nghệ thuật và ngay lập tức đã cảm nhau.
Choáng với cặp đôi sở hữu nhiều hình xăm nhất thế giới - ảnh 6 Kể từ đó, hai người có cùng sở thích xăm hình nghệ thuật đã song hành với nhau trong cuộc sống và hạnh phúc với những gì họ đang làm
Choáng với cặp đôi sở hữu nhiều hình xăm nhất thế giới - ảnh 7 Tuy nhiên, cả hai đều không muốn có hình xăm nghệ thuật trên gương mặt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá