Chơi nhạc trong bụng suốt ba giờ

Một người đàn ông Thụy Điển có thể làm cho tiếng nhạc phát ra từ bụng mình trong vài giờ mặc dù chất lượng âm thanh chưa ấn tượng.

Chơi nhạc trong bụng suốt ba giờ

"Âm thanh của nó chưa được hay, nhưng điều đó không quan trọng. Tôi chỉ muốn cho mọi người thấy rằng dạ dày vẫn có thể chơi nhạc", ông Fredrik Hjelmqvist (45 tuổi), chủ một cửa hàng thiết bị hi-fi tại Stockholm cho biết.

Làm thế nào để bụng bạn có thể phát ra nhạc? Hjelmqvist đã thiết kế một hệ thống âm thanh mini, hoàn chỉnh với loa, sau đó đặt vào viên nang. Tiếp theo, ông nuốt viên đó vào bụng như trong ảnh.

"Nó đã hoạt động, và chúng tôi là người đầu tiên trên thế giới làm được điều này", ông Hjelmqvist, người đang hy vọng có thể bán những phát minh của mình với giá 12.800 euro (17.000 USD) cho biết.

Viên nang bằng nhựa được sử dụng chứa thiết bị âm thanh trên có kích thước dài khoảng 5 cm và rộng 1,5 c, kèm theo pin có năng lượng khá cao.

Âm nhạc phát ra từ thiết bị trên có thể nghe được bằng cách sử dụng một ống nghe nối với bộ khuếch đại. Nhưng sau khoảng ba giờ, một loạt các bài hát của Gloria Gaynor như “I will Survive" và bài hát dân ca "YMCA" bắt đầu giảm dần âm thanh và mất hẳn, không thể nghe được nữa.

Theo ĐH
  Khoa học đời sống

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá