Chơi trò “bắt cướp”, bé trai 15 tuổi bắn chết em

TPO - Cảnh sát Mỹ ngày 27/1 cho biết, một vụ việc đau lòng đã xảy ra tại bang Minnesota khi một cậu bé 15 tuổi đã vô tình dùng súng bắn chết người em 13 tuổi trong lúc chơi trò “cảnh sát rượt đuổi cướp”.

Cảnh sát phong tỏa hiện trường
Cảnh sát phong tỏa hiện trường

Theo nguồn tin cảnh sát hạt Dakota, vụ việc đau lòng xảy ra tại một ngôi nhà ở thành phố Eagan, hạt Dakota, bang Minnesota ngày 27/1.

Một cậu bé 15 tuổi phát hiện khẩu súng của bố giấu trong góc nhà và rủ cậu em trai 13 tuổi chơi trò chơi “cảnh sát và những tên cướp”.

 Tuy nhiên, trong khi 2 anh em rượt đuổi nhau, người anh đã vô tình dùng khẩu súng đã nạp đạn sẵn bắn chết đứa em trai của mình.

Ngay sau đó, cậu bé đã gọi điện tới cảnh sát nói rằng, em trai cậu đang chảy rất nhiều máu và không thấy động đậy.

Mới đầu, cậu bé khai rằng, em trai cậu bị ngã lúc đang chạy và tự đâm vào mình khi trên tay đang cầm 1 con dao. Tuy nhiên, khi cảnh sát tới nơi, cậu bé  khai thật rằng chính mình đã nổ súng bắn chết đứa em.

Cảnh sát cho biết thêm rằng, vào thời điểm xảy ra vụ việc, còn có cô em út 11 tuổi ở nhà. Cô bé hiện đang trong tình trạng ổn định. Cảnh sát đã tìm thấy hộp đựng khẩu súng ở hiện trường.

Cảnh sát nhận định rằng vụ nổ súng “dường như là một tai nạn khủng khiếp” và họ “không sẵn sàng” cho những vụ việc như vậy.

AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá