Chôn sống bạn gái vì...kém xinh

Một chàng trai người Anh phải hầu tòa sau khi chôn sống bạn gái vì “cô ấy không xinh như những cô gái khác mà anh ta đã gặp ở phòng tập thể dục”.

Chôn sống bạn gái vì...kém xinh

Tên sát thủ máu lạnh giết bạn gái
Tên sát thủ máu lạnh giết bạn gái.

Theo các công tố viên tại toàn án Leeds Crown, Marcin Kasprzak, 25 tuổi, đã dần cảm thấy mệt mỏi với người bạn gái lâu năm và là mẹ của đứa con của anh ta – là Michelina Lewandowska, 27 tuổi. Chính vì vậy, vào ngày 28/5 vừa qua, chàng "phi công trẻ" đã lên kế hoạch sát hại "máy bay bà già" và nhờ cậu bạn 18 tuổi của mình giúp mình thực hiện âm mưu.

Các nhân viên điều tra cho biết, Marcin đã rủ bạn gái đi chơi với lý do muốn dành chọn một ngày bên cô ấy và nhờ mẹ của mình trông coi đứa trẻ của hai người. Lợi dụng thời cơ, Marcin và cậu bạn đã tấn công Michelina bằng một khẩu súng điện. Khi nạn nhân bất tỉnh, hai người đàn ông đã trói nạn nhân và nhét vào trong một chiếc hộp.

Cả hai tên sau đó dán chặt chiếc hộp và trở nạn nhân tới khu vực rừng rậm. Bọn chúng đào một chiếc hố to và thả chiếc hộp xuống rồi phủ lá cây lên để ngụy trang.

Sau khi “xử lý” xong bạn gái, Marcin sử dụng thẻ ngân hàng của cô ta để "dọn" sạch tài khoản ngân hàng của cô. Tuy nhiên, hắn không biết được rằng bạn gái của mình đã tỉnh lại và giữ im lặng khi hai người đàn ông nhét cô vào hộp. Khi bọn họ rời đi, nạn nhân mới tìm cách thoát khỏi nơi cô bị bỏ mặc cho đến chết.

Theo thông tin được cung cấp trong suốt phiên tòa xét xử, Marcin bắt đầu thấy mệt mỏi trong mối quan hệ với bạn gái và không vui bởi cô ấy không hấp dẫn như những phụ nữ mà anh ta đã từng gặp gỡ ở một phòng tập thể dục ở địa phương. Marcin đã quyết định sát hại bạn gái sau khi gặp gỡ và muốn bắt đầu một mối quan hệ tình cảm với một phụ nữ khác.

Cả Marcin và kẻ đồng lõa đang phải đối mặt với tội danh cố ý giết người.

Theo Báo Đất Việt

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá