DMCA.com Protection Status

Chồng bắt vợ mặc đồ lót, đeo biển 'bán thân' diễu phố

Chỉ vì tin vào những lời gièm pha, một người đàn ông Trung Quốc trong cơn say đã cáo buộc vợ mình ngoại tình rồi đánh đập, sỉ nhục thậm tệ. Đỉnh điểm ông ta bắt vợ mặc đồ lót, đeo biển 'bán thân' đi bộ khắp phố huyện, theo tờ Mirror.

Cô Wang Ni với tấm biển "tôi bán cơ thể mình" trên cổ (Ảnh: Mirror)
Cô Wang Ni với tấm biển "tôi bán cơ thể mình" trên cổ (Ảnh: Mirror)

Một người đàn ông Trung Quốc đã khiến dư luận phẫn nộ bởi hành vi bạo hành đối với vợ của mình. Do nghi ngờ cô này ngoại tình, người chồng tên Zhang, 37 tuổi, đã đánh đập vợ mình rồi sau đó sỉ nhục cô này trên phố.

Gã chồng vũ phu tên là Zhang đã bắt cô vợ Wang Ni phải đeo trên cổ tấm biển có dòng chữ “tôi muốn bán thân” và đi bộ khắp các tuyến phố ở huyện Ngọc Sơn, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc, trong tình trạng chỉ mặc một bộ đồ lót trên người.

Trong khi cô vợ chịu đựng cảnh ê chề, nhục nhã, thì Zhang ngồi trên xe ô tô đi theo phía sau.

Được biết vợ chồng Zhang đã có với nhau 2 cô con gái. Làm việc trong một công ty bất động sản, Zhang thường sống xa gia đình. Bạn bè của Zhang cho biết anh ta thường trách móc vợ bởi cô chỉ sinh toàn con gái.

Trong một lần đi uống rượu với bạn bè, Zang nghe một người mách rằng anh ta bị vợ “cắm sừng” mà không biết.

Trở về nhà trong tình trạng say rượu, Zhang đã đánh đập Wang Ni, lột quần áo của cô rồi thực hiện màn sỉ nhục như nêu ở trên.

Chồng bắt vợ mặc đồ lót, đeo biển 'bán thân' diễu phố - ảnh 1 Người vợ khốn khổ đã bị sỉ nhục suốt một đoạn đường dài trước khi được cảnh sát giải cứu (Ảnh: Mirror)

Cảnh sát địa phương sau đó đã giải cứu Wang Ni, đồng thời triệu tập người chồng tàn ác. Zhang sau đó đã phải xin lỗi vợ mình. Lời xin lỗi được một tờ báo địa phương đăng tải công khai. Hiện chưa rõ cô Wang Ni có chấp nhận lời xin lỗi của chồng hay không.

Theo Vntinnhanh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng