Chồng đại gia quỳ xin vợ trẻ đừng ly hôn

Cô vợ Trung Quốc khi cãi nhau với chồng đã đốt nhiều túi hàng hiệu mà chồng mua tặng. Anh chồng cố gắng cầm tay rồi quỳ xuống ôm chân vợ.

Ảnh: nhub.news
Ảnh: nhub.news

Theo Huanqiu.com, một trang tin của People.cn, Xiao Tong, một nữ sinh đại học 20 tuổi đang sống ở thành phố Quảng Châu, Trung Quốc đã dọa ly hôn người chồng giàu có của mình sau khi không chịu nổi đủ loại quy định trong gia đình anh ta.

Trong lúc hai vợ chồng cãi nhau, cô gái đã mang nhiều túi hàng hiệu đắt tiền gồm những chiếc Louis Vuitton, Prada và Hermes mà chồng mua tặng, đốt ngay trước cửa nhà. Vụ việc xảy ra vài hôm trước và một loạt bức ảnh liên quan đã được tung lên mạng.

Trong các bức ảnh, người ta thấy anh chồng cố gắng cầm tay vợ, mong cô bình tĩnh trở lại. Sau đó anh còn quỳ xuống ôm chân vợ, lộ rõ vẻ tuyệt vọng. 

Theo Huanqiu.com, hai người đã quen nhau trong một bữa tiệc do bạn bè tổ chức. Sau đó một năm, họ kết hôn. 

Anh chồng là con của một gia đình giàu có, đang điều hành một công ty thương mại. Cô vợ xuất thân trong gia đình bình thường. Sau đám cưới, cuộc sống của cô gái thay đổi hoàn toàn. Cặp vợ chồng trẻ sống trong một biệt thự lớn, sắm nhiều xe sang và đồ hiệu. Tuy nhiên, cô vợ không hạnh phúc vì quá căng thẳng và ngột ngạt do những quy định của nhà chồng.

Truyền thông Trung Quốc chưa nêu rõ danh tính người chồng nhưng các bức ảnh của cặp đôi đã gây tranh cãi trên mạng xã hội nước này. Có người cho rằng cô gái đã ảo tưởng về bản thân và vội vã cưới con nhà giàu với hy vọng có cuộc sống sung túc, nhưng lại thiếu các biện pháp và trách nhiệm để duy trì một cuộc hôn nhân. Người khác lại bình luận: “Đàn ông giàu có thực thụ không quỳ xuống van xin một người phụ nữ như vậy. Có thể cô ấy đã phát hiện những chiếc túi kia chỉ là hàng giả nên quyết định đốt hết”. Tuy nhiên dù thế nào thì họ cũng công nhận, tiền chưa hẳn đã mua được tình yêu.

Cho tới nay chưa ai biết cặp vợ chồng này sau đó có ly hôn hay không.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng