Chồng đánh đập vợ liên tiếp rồi nhét vào cốp ô tô

TPO - Trên phương tiện truyền thông Trung Quốc đang lan truyền đoạn video gây sốc ghi lại cảnh một phụ nữ bị người đàn ông tát tới tấp vào mặt, rồi nhồi phía sau cốp xe.

Hình ảnh cắt từ clip
Hình ảnh cắt từ clip

Weibo chính thức của tờ Beijing Times đăng tải đoạn video và cho biết, vụ việc xảy ra tại một trạm xăng thuộc tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc vào ngày 9/6.

Theo đoạn video, người đàn ông dùng vũ lực ép người phụ nữ vào bên trong cốp xe. Nạn nhân càng vùng vẫy, chống cự thì phải hứng chịu những cái tát như trời giáng.

Người quay phim vừa ghi lại sự việc, vừa hét lên: “đừng đánh cô ấy”; trong khi đó, hai người khác, một nam và một nữ, tiến đến gần khuyên can nhưng không ai thực sự cố gắng ngăn chặn hành vi bạo lực.

Cuối cùng, kẻ vũ phu nhồi cả người nạn nhân vào cốp xe và đóng sầm nắp lại, mặc cho một phần cánh tay của người phụ nữ vẫn chìa ra bên ngoài. Sau khi, ông ta phóng xe đi, không ai biết chuyện gì xảy ra sau đó với nạn nhân.

Theo Beijing Times, nguyên nhân hành xử của người đàn ông là do người này nghi ngờ nạn nhân lừa dối.

Đại diện Văn phòng Công an tỉnh Hà Bắc sau đó thông tin trên Weibo, cảnh sát đã vào cuộc ngay thời điểm biết được đoạn video và xác định danh tính nạn nhân là Cangzhou.

Cangzhou cho biết, người đàn ông trong đoạn video là chồng cô. Vì các vết thương đã lành, cô không có ý định khai báo cảnh sát, thay vào đó muốn hàn gắn lại mối quan hệ với chồng.

Vụ việc gây ra làn sóng phẫn nộ trong dư luận trung quốc. Họ cho rằng phụ nữ cần được tôn trọng và yêu thương, dù nạn nhân là vợ, người đàn ông không có quyền đối xử tàn tệ với cô.

Một số cư dân mạng khác lại lên tiếng chỉ trích người quay phim. Theo họ, thay vì quay lại đoạn video, những người có mặt tại hiện trường cần phải báo cảnh sát để ngăn chặn bạo lực.

Theo Shanghaiist

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá