Trung Quốc:

Chồng đánh vợ dã man trước mặt con gái

Chứng kiến mẹ bị bố đánh, dùng chân đạp vào người, cô con gái nhỏ hoảng sợ khóc thét.

Người đàn ông đánh vợ ngay giữa phố, trước mặt cô con gái nhỏ. Ảnh: Shanghaiist.
Người đàn ông đánh vợ ngay giữa phố, trước mặt cô con gái nhỏ. Ảnh: Shanghaiist.

Theo Shanghaiist, sự việc được cho là xảy ra cuối tuần qua trên một con phố ở Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Video ghi lại cảnh một người đàn ông đánh đập vợ mình ngay trên vỉa hè, trước mặt con gái. Cô bé hoảng sợ, khóc lóc gào thét nhưng người bố vẫn không dừng lại.

Dù nhiều người đi đường can ngăn, nhưng người đàn ông vũ phu vẫn tiếp tục lao vào đánh vợ. Anh ta thậm chí còn lớn tiếng chửi bới những ai muốn ngăn mình. Khi chuẩn bị dắt con gái đi khỏi, người vợ vẫn bị chồng kéo lại dúi đầu, lôi trên đường.

Theo CCTV, nguyên nhân người đàn ông này đánh vợ được cho là do nghi ngờ vợ ngoại tình. Video ngay lập tức được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc, tạo nên một "cơn bão" bình luận.

"Ngay trước mặt con gái mình mà anh ta đánh vợ dã man như thế. Người đàn ông này thực sự là một con quái vật", một người dùng bình luận.

"Dù lý do có là gì chăng nữa, anh ta cũng không nên làm như vậy. Dù sao tôi cũng cảm thấy vui một chút khi vẫn có nhiều người bước đến can ngăn", một người khác cho hay.

"Mỗi người đàn ông đánh vợ nên quẳng vào thùng rác", một người dùng Weibo chia sẻ ý kiến.

Theo Liên đoàn phụ nữ Trung Quốc, gần 25% phụ nữ nước này là nạn nhân của bạo lực gia đình, mặc dù chỉ có 40.000 đến 50.000 đơn khiếu nại mỗi năm. Một nghiên cứu đáng thất vọng trong năm 2013 cũng cho biết 50% đàn ông Trung Quốc thừa nhận lạm dụng bạo lực với bạn đời hoặc người yêu của họ.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá