Chồng đòi ly dị sau 2 tiếng kết hôn vì vợ ‘sống ảo’

TPO - Cuộc hôn nhân giữa một cô dâu và chú rể người Ả Rập Saudi đã kết thúc sau vỏn vẹn 2 tiếng vì cô dâu chia sẻ ảnh của hôn lễ qua mạng cho bạn bè.

Theo Daily Mail đưa tin hôm qua 24/10, người chồng trẻ tuổi (giấu tên) ở Ả Rập Saudi đã lập tức đệ đơn ly dị sau khi phát hiện ra vợ mình gửi ảnh hôn lễ cho bạn bè qua mạng. Chuyện này xảy ra chỉ 2 tiếng sau khi hôn lễ kết thúc.

Được biết, trước khi cưới, cô dâu và chú rể đã kí một thỏa thuận tiền hôn nhân rằng cô dâu sẽ không được sử dụng các ứng dụng mạng xã hội như Snapchat, Instagram hay Twitter để đăng và gửi ảnh cho bạn bè.

Tiếc thay, cô dâu mới đã không tuân thủ thỏa thuận này và dùng Snapchat để chia sẻ ảnh cho hội bạn gái, dẫn đến quyết định gây choáng váng của chú rể.

Quyết định này đã gây ra cuộc tranh cãi nảy lửa giữa hai gia đình. Người thân của cô dâu cho rằng thỏa thuận này không công bằng. Còn gia đình chú rể lại cho rằng anh hoàn toàn có quyền li dị vì hai vợ chồng đã kí thỏa thuận từ trước và cô dâu đã làm sai.

Hồi đầu năm nay, một người chồng Ả Rập cũng đã đòi ly hôn người vợ mới chỉ vài giờ sau đám cưới vì cô dâu quá bận rộn nhắn tin cho bạn bè của mình. 

Cụ thể, sau khi đưa vợ về khách sạn ở thành phố Jeddah, người chồng đã cố gắng tỏ ra thân mật và gần gũi với vợ. Nhưng anh không ngờ rằng vợ lại quyết liệt đẩy mình ra để tập trung trả lời tin nhắn chúc mừng của bạn bè. Người chồng yêu cầu vợ dừng việc này lại và hỏi: “Em coi bạn bè hơn anh sao”. Cô dâu mạnh mẽ khẳng định: “Đúng thế!”. 

Người chồng nóng mặt đòi ly hôn vợ và lao ra khỏi khách sạn. Tòa án đã gọi hai vợ chồng đến tòa và khuyên răn cặp đôi nên hòa giải, nhưng người chồng vẫn khăng khăng đòi ly hôn.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng