Chồng được khen nức nở khi lộ chuyện 'phản bội' vợ trên Facebook

"Thật xấu hổ khi phải thừa nhận điều này nhưng hôm nay tôi đã làm điều không phải với vợ", câu mở đầu của anh chồng Mỹ khiến nhiều người tò mò.

Hình ảnh vợ anh Jason Hewlett khi đứng trước chồng tại quầy thanh toán ở siêu thị. Ảnh: Facebook.
Hình ảnh vợ anh Jason Hewlett khi đứng trước chồng tại quầy thanh toán ở siêu thị. Ảnh: Facebook.

Chia sẻ trên Facebook của người đàn ông ở Salt Lake City, Utah (Mỹ) đã nhanh chóng lan truyền trên mạng và nhận được rất nhiều bình luận.

Chia sẻ vào ngày 1/12, anh Jason Hewlett, cho biết anh đã dán mắt vào một người phụ nữ khi đứng xếp hàng chờ thanh toán tại siêu thị. "Khi tôi bước vào bàn thanh toán, nhìn thấy người phụ nữ này, tôi ngây người vì ngưỡng mộ. Tôi đã nghĩ 'Ồ, chàng trai nào lấy được cô này quả là may mắn'", anh Hewlett viết.

Tuy nhiên, sau đó anh nhận ra người đàn ông may mắn đó chính là mình bởi người phụ nữ đứng trước chính là vợ anh. Hóa ra, ngày hôm đó, cả hai vợ chồng không hẹn mà đều đi mua vài thứ đồ lặt vặt.

"Thật hay khi nhìn những người chúng ta yêu thương bằng một đôi mắt mới bất cứ khi nào có thể, để nhắc nhở rằng chúng ta may mắn thế nào khi có họ trong đời", ông chồng viết.

Chồng được khen nức nở khi lộ chuyện 'phản bội' vợ trên Facebook - ảnh 1

Anh Jason Hewlett cùng vợ và các con. Ảnh: Today.

Mọi người đều tán thưởng Hewlett về những lời chia sẻ của anh. Nó đã nhận được hơn 320 nghìn lượt thích, 44.000 bình luận và 209.000 người chia sẻ.

Sau những lời chia sẻ của chồng, vợ anh, chị Tami cũng viết lên tường Facebook của mình rằng: "Tôi thực sự không biết anh ấy xếp hàng sau mình ở siêu thị vì mải nghĩ đến khoản tiền tiết kiệm được cho việc mua sắm vào kỳ nghỉ". Chị cũng nói rằng mình tin tưởng chồng 100C% và rất vui vì anh luôn nhìn thấy vẻ đẹp ở mọi người, đồng thời dẫn link một chia sẻ anh bày tỏ tình yêu của mình với vợ từ tháng 6.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá