Chồng lặn lội đi tìm cô vợ trẻ bị lão hóa như bà 70

Người phụ nữ Trung Quốc xinh xắn, trẻ trung bỗng già nua, nhăn nheo sau khi sinh đứa con đầu lòng. Quá đau khổ, cô đã bỏ nhà đi.

Chồng lặn lội đi tìm cô vợ trẻ bị lão hóa như bà 70 - ảnh 1 Hu Juan sinh năm 1985, ở Hà Nam, Trung Quốc. Trước khi sinh đứa con đầu lòng, cô có nước da trắng trẻo, khuôn mặt ưa nhìn, thế nhưng căn bệnh nhão da bất ngờ ập đến, khiến cơ mặt cô chảy xệ, nhìn như bà lão 70 tuổi. Lúc đầu Juan chỉ nghĩ đó là hội chứng sau sinh, rồi sẽ hồi phục dần dần, nhưng mỗi năm qua đi, gương mặt cô ngày càng già nua.
Chồng lặn lội đi tìm cô vợ trẻ bị lão hóa như bà 70 - ảnh 2 Juan cực kỳ tự ti về bản thân, cô hạn chế ra ngoài, ngày càng thu mình lại. Nhiều người lầm tưởng chồng là con trai của cô, còn đứa con cũng không nhận ra mẹ mình. Juan trầm cảm, 2 lần tự tử nhưng được chồng cứu kịp thời.
Chồng lặn lội đi tìm cô vợ trẻ bị lão hóa như bà 70 - ảnh 3 Năm 2013, cô quyết định bỏ nhà đi vì không muốn gia đình phải chịu thêm những điều tiếng về mình. Chồng cô đã đi tìm vợ ở khắp nơi, anh đăng báo, dán tờ rơi... với mong muốn nhanh tìm thấy vợ. Một chương trình truyền hình sau đó đã kết nối và giúp hai vợ chồng trở lại với nhau. Cuộc hội ngộ được trình chiếu trên tivi tháng 6/2013 từng khiến nhiều người rớt nước mắt.      
Chồng lặn lội đi tìm cô vợ trẻ bị lão hóa như bà 70 - ảnh 4 "Dù em có thế nào đi nữa, anh cũng vẫn yêu em", câu nói của chồng như một liều thuốc tinh thần giúp Juan vượt qua nỗi tự ti, trở về với cuộc sống gia đình.
Chồng lặn lội đi tìm cô vợ trẻ bị lão hóa như bà 70 - ảnh 5 Cô sau đó được một bệnh viện thẩm mỹ hỗ trợ kinh phí làm phẫu thuật. 
Chồng lặn lội đi tìm cô vợ trẻ bị lão hóa như bà 70 - ảnh 6 Dù việc "dao kéo" không thể khiến Juan trở lại nhan sắc như xưa nhưng cũng giúp cô phần nào trẻ ra, khắc phục lớp da nhăn nheo, chảy xệ.
Chồng lặn lội đi tìm cô vợ trẻ bị lão hóa như bà 70 - ảnh 7 Juan vui vẻ khi được đoàn tụ với gia đình.
Chồng lặn lội đi tìm cô vợ trẻ bị lão hóa như bà 70 - ảnh 8 Hai vợ chồng Juan gần đây đã có thêm một bé gái. Họ vẫn sống hạnh phúc như ngày đầu.
Chồng lặn lội đi tìm cô vợ trẻ bị lão hóa như bà 70 - ảnh 9
Chồng lặn lội đi tìm cô vợ trẻ bị lão hóa như bà 70 - ảnh 10 Chồng của Juan được cư dân mạng Trung Quốc phong là "soái ca" hay người chồng "nghìn năm có một".

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng