Chú bắn chết cháu gái vì nghe nhạc…quá to

TPO - Cảnh sát Pakistan cho biết, một thiếu nữ nước này đã bị người chú bắn chết sau một cuộc tranh cãi chỉ vì cô nghe nhạc…quá to.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Theo Times of India, vụ việc xảy ra vào ngày 22/11 vừa qua tại khu vực Kallar Kahar, huyện Chakwal, tỉnh Punjab, cách thủ đô Islamabad khoảng 120 km.

Cảnh sát cho biết, nạn nhân là cô gái Rehana Bibi, 17 tuổi. Người chú đã nhẫn tâm dùng súng bắn chết cô cháu gái sau khi yêu cầu cô bé vặn nhỏ nhạc lại vì âm quá to nhưng bất thành.

“Rehana Bibi ở nhà một mình và đang nghe nhạc thì người chú tên Muhammad Gulistan tới nhà và yêu cầu cô bé vặn nhỏ nhạc lại. Nhưng Bibi từ chối, họ xảy ra cãi vã và rồi người chú đã nổ súng vào cô bé”, viên cảnh sát Sadat Ali cho biết.

Hiện, cảnh sát đang truy tìm người chú.

Tại Pakistan, nhiều phụ nữ trở thành nạn nhân của những vụ bạo lực gia đình liên quan đến những vấn đề nhỏ hoặc liên quan tới vấn đề “danh dự”.

Theo Aurat Foundation, một tổ chức hoạt động để cải thiện cuộc sống của phụ nữ tại Pakistan,  hơn 3.000 phụ nữ đã bị sát hại vì “danh dự” tại quốc gia này từ năm 2008.

Times of India

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá