Chủ nhà hàng bỗng nổi tiếng vì ngoại hình giống Kim Jong-un

TPO - Một người đàn ông Trung Quốc bỗng nhiên "nổi như cồn" nhờ có ngoại hình giống hệt nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Chủ nhà hàng bỗng nổi tiếng vì ngoại hình giống Kim Jong-un

Theo Shanghaiist, ông Trương Đại Minh (32 tuổi)- chủ một nhà hàng ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, miền nam Trung Quốc bỗng trở nên nổi tiếng khi có ngoại hình giống hệt nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Ông Trương nói rằng, anh thực sự không nghĩ rằng mình sẽ giống hệt ai đó cho đến khi khi một học sinh cấp 2 ở thành phố Quảng Châu nói cho ông biết điều này cách đây 2 năm. Sau đó, ông đã lên mạng tìm hình ảnh của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và bất ngờ khi thấy ông trông như đang soi chính mình trong gương. 

Ông Trương cũng khẳng định "chắc nịch" rằng mình không hề "sao chép" phong cách của ông Kim Jong-un. “Lúc đó, tôi thậm chí còn không biết ai là Kim Jong-un. Tuy nhiên sau khi tìm kiếm thông tin về ông ấy trên mạng, tôi nhận thấy giữa chúng tôi đúng là có điểm tương đồng", ông Trương chia sẻ.

Ban đầu, ông Trương chỉ được mọi người ở quận Tiểu Mao, nơi anh đang kinh doanh biết đến. Nhưng kể từ khi hình ảnh của ông được đăng tải lên mạng xã hội, ông đã trở nên nổi tiếng khắp nơi và được nhiều người gọi bằng cái tên "Kim Jong-un phiên bản Quảng Châu".

Chủ nhà hàng bỗng nổi tiếng vì ngoại hình giống Kim Jong-un - ảnh 1

Theo Shanghaiist

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng