Chủ nhập viện vì bị... chó đâm dao vào tay

TPO - Bà Celinda Haynes (đến từ Hudson, Colorado, Mỹ) vừa phải nhập viện với một vết thương dài 10cm trên tay. Tuy nhiên, các bác sĩ tỏ ra ngờ vực khi bà Celinda nói vết thương này là “tác phẩm” của cô chó cưng Mia.

Kẻ tấn công bà Celinda - cô chó Mia.
Kẻ tấn công bà Celinda - cô chó Mia.

Theo The Sun, hôm thứ Tư (21/9) vừa qua, bà Celinda Haynes đến từ Hudson, Colorado, Mỹ đã phải nhập viện với một vết thương dài 10cm trên cánh tay. Theo lời bệnh nhân, “kẻ” gây ra vết thương này chính là cô chó cưng Mia.

Chủ nhập viện vì bị... chó đâm dao vào tay - ảnh 1 Bà Celinda kể lại sự việc.
Theo bà Celinda, Mia là một cô chó giống Retriver 1 tuổi rưỡi, vốn có sở thích nhảy lên bàn bếp chơi đùa. Hôm 21/9, như thói quen, Mia lại nhảy lên bếp nghịch, nhưng lần này cô chó đã bắt gặp một con dao và lập tức ngậm vào miệng.
    
Chủ nhập viện vì bị... chó đâm dao vào tay - ảnh 2Con dao mà Mia ngậm vào miệng.
Phát hiện Mia đang đùa nghịch với dao, bà Celinda phải dùng mồi đặt dưới đất để dụ cô chó cưng xuống khỏi bàn bếp. Tuy nhiên không may cho Celinda, khi Mia nhảy xuống đất, chiếc dao trong miệng cô chó đã quệt vào tay bà chủ một vệt dài.

Ngay sau đó, bà Celinda lập tức nhập viện và được các bác sĩ khâu kín vết thương.

Chủ nhập viện vì bị... chó đâm dao vào tay - ảnh 3 Bà Celinda bị rách da sau sự cố.
Dù bà Celinda không ngừng khẳng định đây chỉ là một sự cố gây ra bởi cô chó Mia, nhưng các bác sĩ vẫn không tin và yêu cầu bà báo cảnh sát.

Tại nhà bà Celinda, các cảnh sát đã nhìn thấy vết máu dưới sàn bếp và nghi ngờ rằng đây là một vụ tấn công bạo lực gia đình.

Tuy nhiên, chồng của bà Celinda có bằng chứng ngoại phạm, bởi vào thời điểm bà Celinda bị thương, ông đang đi làm lại giấy phép lái xe.

Bà Celinda cho biết sau sự cố này, bà sẽ cất dao kéo ở vị trí cao hơn để phòng tránh các trường hợp tương tự.


Theo The Sun

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng