Chú rể bị đấm giữa mặt tại đám cưới vì thiếu tiền sính lễ

TPO - Một hôn lễ tại Kuala Lumpur (Malaysia) đã biến thành cuộc loạn đả giữa người nhà cô dâu và chú rể.

Khung cảnh hỗn loạn tại đám cưới của cặp đôi Hồi giáo.
Khung cảnh hỗn loạn tại đám cưới của cặp đôi Hồi giáo.

Tại lễ đường, người nhà cô dâu yêu cầu dừng đám cưới vì chú rể 27 tuổi không mang đủ số tiền sính lễ 15.000 Ringgit Malaysia (RM, khoảng 82,8 triệu đồng) như thỏa thuận từ trước.

Sau một hồi tranh cãi, chú rể và người nhà quyết định rời khỏi nơi tổ chức đám cưới. Ngay lúc đó, một người thân của cô dâu lao đến đấm vào mặt chú rể, châm ngòi cho cuộc loạn đả giữa nhà trai và nhà gái.

Theo đoạn video ghi lại hiện trường, hai bên gia đình la hét, lăng mạ nhau, có cả cảnh cô dâu kéo khăn trùm đầu của một phụ nữ khác.

Tờ The New Straits Times trích dẫn nguồn tin cho biết, khi đến nhà gái hỏi cưới, nhà trai đưa ra số tiền sính lễ 7.500 RM (khoảng 41,4 triệu đồng). Nhà gái không đồng ý và nâng giá lên 15.000 RM.

Sau khi thương lượng, nhà trai đồng ý số tiền đó, nhưng với điều kiện đưa trước 10.000 RM (khoảng 55,2 triệu đồng), số còn lại sẽ đưa sau lễ cưới.

Tuy nhiên, tại lễ cưới vào ngày 27/3, nhà gái không đồng ý tiếp tục hôn lễ mà yêu cầu nhà trai phải đưa thêm phần thiếu để rồi gây ra cuộc loạn đả kể trên.

Được biết, chú rể làm nhân viên bảo vệ với mức lương 1.500 RM/tháng (khoảng 8,3 triệu đồng). Cặp đôi này đã hẹn hò trong 3 năm trước khi đi đến hôn nhân.

Theo Straitstimes

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng