Chú rể 'chơi ngông' tặng nhà vợ 21 tỉ đồng ngay tại đám cưới

TPO - Vì muốn tặng gia đình cô dâu chút ít tiền chi tiêu, chú rể Chen đã mang đến đám cưới 6 triệu tệ tiền mặt (tương đương 21 tỉ đồng) và bày trên sân khấu để thể hiện sự giàu có.

Chú rể 'chơi ngông' tặng nhà vợ 21 tỉ đồng ngay tại đám cưới - ảnh 1 Hồi cuối tuần trước, người dân Phúc Châu (Trung Quốc) đã xôn xao bàn tán về đám cưới xa hoa của thiếu gia Chen – con trai của một doanh nhân địa phương giàu có. Được biết, gia đình chú rể kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản và da giày.
Chú rể 'chơi ngông' tặng nhà vợ 21 tỉ đồng ngay tại đám cưới - ảnh 2 Theo miêu tả, cô dâu và chú rể đã được đưa đến đám cưới bởi một đoàn xe 7 chiếc vô cùng sang trọng. Đám cưới chỉ có 50 mâm và mời những người thực sự thân thiết. Một số đối tác kinh doanh của gia đình cũng được mời đến.
Chú rể 'chơi ngông' tặng nhà vợ 21 tỉ đồng ngay tại đám cưới - ảnh 3 Tại đám cưới, gia đình chú rể vì muốn tặng gia đình cô dâu chút ít tiền chi tiêu nên đã mang đến 6 triệu tệ tiền mặt (tương đương 21 tỉ đồng) và bày thành một núi tiền 12 tầng trên sân khấu. Bức ảnh chụp lại cảnh trao tiền này sau đó đã được khách mời đăng tải lên mạng xã hội.
Chú rể 'chơi ngông' tặng nhà vợ 21 tỉ đồng ngay tại đám cưới - ảnh 4 Hành động này của gia đình chú rể nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng và vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Có nhiều người cho rằng gia đình chú rể rất giàu có nên họ muốn làm gì cũng được.
Chú rể 'chơi ngông' tặng nhà vợ 21 tỉ đồng ngay tại đám cưới - ảnh 5 Tuy nhiên, cũng có ý kiến phản đối cho rằng chú rể nên chuyển khoản cho gia đình cô dâu thay vì mang lên sân khấu vừa tặng vừa khoe mẽ như vậy.

Theo Shanghaiist

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng