Chủ tịch nước kết thúc tốt đẹp chuyến thăm Liên bang Nga

TP - Sáng 30-7, tại Điện Kremli, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên bang Nga, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tiếp Chủ tịch Đảng Cộng sản Liên bang Nga Gennady Zyuganov.

> Tăng cường quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt - Nga

Trong không khí thân tình gặp lại những người đồng chí, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang khẳng định trong quá trình đổi mới và hội nhập quốc tế, Việt Nam luôn coi trọng củng cố và phát triển quan hệ hữu nghị, hợp tác nhiều mặt với các nước bạn bè truyền thống, với các đảng cộng sản, công nhân trên thế giới, trong đó ưu tiên tăng cường quan hệ truyền thống anh em tin cậy với Đảng Cộng sản Liên bang Nga.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã thông báo với đồng chí Zyuganov về một số nét về tình hình thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương IV, V (Khóa XI) của Đảng Cộng sản Việt Nam thời gian gần đây; khẳng định quyết tâm trong thực hiện xây dựng và chỉnh đốn Đảng của các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể và nhân dân Việt Nam.

Chủ tịch nước chúc mừng những bước phát triển của Đảng Cộng sản Liên bang Nga, thể hiện qua sự tín nhiệm của người dân ngày càng tăng qua các kỳ lấy ý kiến tín nhiệm.

Cùng ngày, Chủ tịch nước đã dự diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Nga. Cuối ngày, Chủ tịch nước cùng đoàn công tác đã rời thủ đô Mátxcơva, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Liên bang Nga.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá