Chùm ảnh về đám cưới Hoàng gia Brunei

TPO - Cô dâu chú rể cùng mỉm cười và vẫy chào thần dân. Họ ngồi trong chiếc ô tô cực kỳ sang trọng có gắn quốc huy bằng vàng của một quốc gia vào hàng giàu có nhất thế giới - Vương quốc Brunei.

Xe rước dâu (Bild)

Đó là hôn lễ của công chúa Majeedah Bulquiah và chú rể Khairul Khalil - một hôn lễ bằng vàng và chỉ có trong chuyện 1001 đêm lẻ.

Hôn lễ kéo dài trong suốt 2 tuần và chủ nhật 10/6 là tâm điểm. Công chúa Majeedah Bulquiah cùng với người chiếm được trái tim của nàng đã xuất hiện trước 2000 khách mời đến dự hôn lễ được tổ chức tại lâu đài của Quốc vương Brunei. Đó là một lâu đài toàn bằng vàng và cực kỳ tráng lệ.

Cử hành hôn lễ (Bild)

Quốc vương Hassanal Bolkiah cùng hai hoàng hậu đã có mặt để chia vui cùng con gái và chàng rể đồng thời là để tiếp đón các vị khách mời.

Cô dâu – Công chúa Majeedah (31 tuổi) là con thứ tư trong tổng số 11 người con của Quốc vương Brunei. Mặc dù được sinh ra trong một gia đình vô cùng giàu có nhưng chị vẫn làm việc cho cơ quan bảo vệ môi trường của Brunei. Trong khi đó, chú rể Khairul hiện đang làm việc cho văn phòng Chính phủ. Cả hai đã từng học tập tại Vương quốc Anh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá