Chương Tử Di phủ nhận quan hệ tình ái với Bạc Hy Lai

TPO – Tờ China Post đưa tin, minh tinh Hoa ngữ họ Chương phủ nhận thông tin cô có quan hệ với Bạc Hy Lai - cựu Bí thư Trùng Khánh để nhận những món tiền khổng lồ.

Chương Tử Di phủ nhận quan hệ tình ái với Bạc Hy Lai

> Chương Tử Di quan hệ tình dục với Bạc Hy Lai?

Bạc Hy Lai - Chương Tử Di
Bạc Hy Lai - Chương Tử Di.

Vụ việc đang gây chấn động dư luận khi có thông tin Chương Tử Di là gái gọi cao cấp.

Những thông tin cho rằng, qua sự giới thiệu của Từ Minh - người sáng lập và là chủ tịch Tập đoàn Dalian Shide, Tử Di từng “phục vụ” Bạc Hy Lai hơn 10 lần, có lần được trả tới hơn 10 triệu nhân dân tệ. Ngoài ra, người đẹp này còn “qua đêm” với nhiều quan chức cấp cao khác.

Một số nguồn tin còn tiết lộ, chính ông Từ Minh đã giới thiệu hơn 100 phụ nữ đến phục vụ nhu cầu tình dục cho Bạc Hy Lai và trong số đó có nhiều ngôi sao nổi tiếng.

Cô phủ nhận hoàn toàn thông tin có quan hệ tình dục với Bạc Hy Lai và thậm chí sẽ đưa đơn kiện những nơi đưa thông tin thất thiệt này.

Vừa qua, Chương Tử Di đã không thể đến dự Liên hoan phim Cannes lần thứ 65 với lý do bận đóng phim mới, mặc dù bộ phim “Dangerous Liaisons” của cô được trình chiếu tại Liên hoan phim lần này.

Tuy vậy, một số nguồn tin cho biết, Tử Di hiện bị cấm xuất cảnh để điều tra về các vụ bê bối tình ái nên không thể tham dự Cannes.

Bạc Hy Lai và Từ Minh (phải)
Bạc Hy Lai và Từ Minh (phải).

Đây không phải lần đầu tiên Chương Tử Di dính vào các tin đồn tình ái. Hồi năm 2009, cô bị cáo buộc lừa đảo một người đàn ông đã có gia đình để chiếm đoạt số tiền lớn, trong khi đó vẫn đang đính hôn với tỉ phú người Israel là doanh nhân Vivi Nevo.

Trang Thu
Theo Yein

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng