DMCA.com Protection Status

Chuyến bay bị hoãn vì... nữ phi công nói nhảm

TPO - Một chuyến bay xuất phát từ Austin (bang Texas, Mỹ) đã bị lùi giờ bay sau khi các hành khách phát hiện nữ phi công có dấu hiệu tinh thần không ổn định.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo CNN, vụ việc xảy ra hôm qua (12/2) tại một sân bay ở Austin (bang Texas, Mỹ).

Cụ thể, chuyến bay mang số hiệu 455 của hãng United Airlines từ Austin đi San Francisco đã bất ngờ phải lùi giờ cất cánh sau khi hành khách phát hiện nữ phi công có dấu hiệu tinh thần không ổn định.

Nữ phi công (giấu tên) bước lên máy bay nhưng không hề mặc đồng phục. Thậm chí, cô còn sử dụng hệ thống loa trên máy bay để than thở với hành khách về cuộc hôn nhân thất bại của mình, về cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ vừa qua và tiết lộ rằng cô sắp được Oprah Winfrey phỏng vấn.

Vì quá sợ hãi, một số hành khách đã rời khỏi máy bay. Hãng hàng không United Airlines lập tức đổi phi công và chuyến bay cất cánh sau đó 2 giờ đồng hồ.

Phát ngôn viên của hãng United Airlines – ông Charlie Hobart cho biết hiện vẫn chưa rõ vì sao nữ phi công này có thể ngang nhiên bước lên máy bay khi đang mặc thường phục và vì sao không ai phát hiện ra sự bất thường của nữ phi công trước khi cô bắt đầu ca làm việc của mình.

“Hãng hàng không của chúng tôi sẽ yêu cầu nữ phi công giải trình về sự cố này”, ông Hobart nói.

Theo CNN

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng