Chuyện ít biết về nữ 'sát thủ' cá sấu xinh đẹp tại Mỹ

Cô gái người Mỹ bắt đầu tiếp xúc với cá sấu từ khi mới 5 tuổi và đã bắt hơn 100 cá thể bò sát hung dữ này.

Chuyện ít biết về nữ 'sát thủ' cá sấu xinh đẹp tại Mỹ - ảnh 1 Theo Metro, Kayla Garvey, 24 tuổi, sống ở bang Florida, cho rằng những con cá sấu dài gần 4 mét "cũng chỉ như những vật nuôi khác". 
Chuyện ít biết về nữ 'sát thủ' cá sấu xinh đẹp tại Mỹ - ảnh 2 Kayla có sở thích chơi đùa với cá sấu từ khi mới 5 tuổi. Cô thường đi với bố là Kevin Garve, 53 tuổi, một thợ săn chuyên nghiệp.
Chuyện ít biết về nữ 'sát thủ' cá sấu xinh đẹp tại Mỹ - ảnh 3

Năm 15 tuổi, lần đầu tiên Kayla tự tay bắt một con cá sấu. "Tôi bị nó quất đuôi vào, nhưng từ đó đến nay, tôi không mắc lỗi nào nữa", cô gái bắt được hơn 100 con cá sấu cho biết. 

Chuyện ít biết về nữ 'sát thủ' cá sấu xinh đẹp tại Mỹ - ảnh 4 Để bắt một con cá sấu đang ở dưới nước, Kayla sẽ dùng móc và dây thừng siết cổ nó, kéo nó lên bờ, nhảy lên lưng rồi quấn chặt cái miệng đầy răng sắc nhọn lại.
Chuyện ít biết về nữ 'sát thủ' cá sấu xinh đẹp tại Mỹ - ảnh 5 Nếu con cá sấu dài hơn 1,5 mét, nó sẽ được đưa tới nhà máy chế biến. Họ sẽ giết thịt và lọc lấy da nó. 
Chuyện ít biết về nữ 'sát thủ' cá sấu xinh đẹp tại Mỹ - ảnh 6 Săn cá sấu phổ biến ở Florida và được chính quyền cho phép. Giấy phép săn bắt của Kayla cho phép cô được giết hai con cá sấu mỗi mùa, mùa săn thường kéo dài trong 4 tháng. 
Chuyện ít biết về nữ 'sát thủ' cá sấu xinh đẹp tại Mỹ - ảnh 7 Kayla đang tóm đuôi một con cá sấu.
Chuyện ít biết về nữ 'sát thủ' cá sấu xinh đẹp tại Mỹ - ảnh 8 Cô thường đi khắp Florida săn cá sấu cùng với bạn trai là Chris Stutz, 26 tuổi, làm đại lý bất động sản. 
Chuyện ít biết về nữ 'sát thủ' cá sấu xinh đẹp tại Mỹ - ảnh 9 kayla không bằng lòng với việc săn cá sấu hoang dã, cô còn muốn thử những trò mạo hiểm hơn và bắt đầu học cách chơi đùa với cá sấu từ năm 19 tuổi. Bây giờ, cô đã có thể dùng tay không mở miệng nó ra, hoặc đặt cằm lên miệng, cho tay vào mồm nó.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá