Chuyện riêng của TT V.Putin lên màn bạc

Từ khi trở thành chủ nhân của điện Kremli, ông Putin đã trở thành thần tượng của phái đẹp nước Nga bởi phong cách lịch lãm độc đáo.

Câu chuyện tình giữa ông và bà Ludmila cũng được lưu truyền như một giai thoại rất lãng mạn với không ít dị bản. Gạt ra ngoài những “dấm ớt” được thêm thắt cho thêm phần ly kỳ, hấp dẫn, câu chuyện tình của vợ chồng Tổng thống V.Putin đại thể như sau:

Ông Putin sinh ở Peterburg (Leningrad), còn bà Ludmila sinh ở Kaliningrad, hai nơi cách nhau rất xa. Một lần, cô tiếp viên hàng không xinh đẹp Ludmila có vé mời đến nghe hoà nhạc tại rạp Soviet Leningrad và tại đây cô đã tình cờ gặp mặt sỹ quan KGB V.Putin. Cuộc gặp này đã không để lại ấn tượng gì sâu đậm trong lòng cô gái trẻ , nhưng khi họ chia tay nhau tại ga tàu điện, chàng sỹ quan đột nhiên trao cho cô mảnh giấy ghi số điện thoại của mình. Nên nhớ là khi đó Putin đang công tác trong KGB, trong trường hợp bình thường, ông quyết không khinh suất cho người khác biết số điện thoại như thế. Sau khi về Kaliningrad, thỉnh thoảng Ludmila có gọi cho Putin. Một hôm, Putin đột nhiên bảo cô: “Mình quen nhau đã ba năm rưỡi rồi. Đến nay chắc em đã biết rõ anh là người thế nào. Anh ít nói, tính khí cũng không tốt, nhiều khi làm người khác mếch lòng. Làm bạn đời của anh thì có nguy hiểm nhất định. Bây giờ là lúc em quyết định về mối quan hệ với anh”. Ludmila đáp không hề do dự: “Em đã quyết rồi”. 3 tháng sau, đám cưới giản dị của họ được tổ chức trên một du thuyền chạy dọc dòng Nheva.

Sau khi rời khỏi KGB, ông Putin bắt đầu tham gia vào chính trường và nhanh chóng nổi tiếng. Khi biết tin ông Putin trở thành quyền tổng thống, Ludmila đã khóc suốt một ngày vì điều đó có nghĩa là cuộc sống cá nhân của hai người đã kết thúc.

Phóng viên báo “Sự thật thanh niên cộng sản” sau khi xem một phần bộ phim đã tiết lộ: bộ phim được làm xoay quanh chuyện tình của vợ chồng Tổng thống V.Putin. Trong phim, ông Putin có tên là Alexsandr. Phim cũng kể về quá trình ông trỗi dậy trên chính trường và ngồi vào ghế tổng thống ra sao, đồng thời mô tả trạng thái vui buồn sướng khổ lẫn lộn trong cuộc sống gia đình của ông. Cảnh kết của bộ phim rất khôi hài: khi tổng thống và phu nhân “cuối cùng rồi cũng được ở bên nhau một mình”, thì chờ đợi họ là cảnh bị lực lượng an ninh vây quanh trùng điệp để bảo vệ. Trước cảnh tượng đó, vợ chồng tổng thống nhìn nhau rồi ngán ngẩm …lắc đầu.

Phóng viên báo này cho biết, một số diễn viên đã tiết lộ rằng bà Ludmila đã tham gia viết kịch bản bộ phim, nhưng nhà sản xuất phim đã từ chối bình luận về điều này. Được biết bộ phim đã quay xong từ hơn hai năm trước, nhưng vì một lý do nào đó nó chưa được phê chuẩn cho trình chiếu. Thế nhưng giờ đây nó đã được phép tham dự một liên hoan phim ít tên tuổi. Người ta cũng không biết vì lẽ gì nó lại được phép công chiếu.

Tuy chưa được trình chiếu, nhưng bộ phim đã hứa hẹn rất ăn khách.

  (Theo Tin tức Hoàn cầu)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá