Chuyện tình của người đàn ông cao nhất thế giới

TPO - Trong bữa cơm ra mắt nhà gái, chàng rể tương lai đã gặp một trở ngại nho nhỏ, vì Bao (56 tuổi, cao 2,36 m) phải đổi cách xưng hô với bố mẹ vợ. Hai từ thầy mẹ đầu tiên đối với Bao thật chẳng dễ chút nào vì bố mẹ cô dâu còn ít tuổi hơn cả con rể.

>> Bao Xishun cứu sống cá heo bằng cánh tay dài nhất thế giới

Bao Xishun (56 tuổi, cao 2,36 m) và vợ chưa cưới Xia Shujuan (28 tuổi, cao 1,68 m).

Sau hàng chục năm cô quạnh, cuối cùng thì người đàn ông cao lớn nhất hành tinh cũng đã tìm được nửa còn lại của mình. Bao Xishun (56 tuổi, cao 2,36 m) một người chăn gia súc ở vùng Nội Mông - Trung Quốc tới đây sẽ kết hôn với chị Xia Shujuan (28 tuổi, cao 1,68 m) là một nhân viên bán hàng. Sự khác biệt quá lớn về chiều cao cũng không làm cho đôi uyên ương nản lòng.      

 

Người đàn ông cao nhất thế giới đã từng cứu sống 2 chú cá heo bằng cách dùng cánh tay dài của mình để "dọn dẹp vệ sinh" bên trong dạ dày của những “bệnh nhân” này .(Bild).

Xia Shujuan chỉ đứng đến khuỷ tay của Bao Xishun. Người khổng lồ đã phải mất nhiều năm lao tâm khổ tứ trong việc đi tìm người phụ nữ trong mơ cho riêng mình trên khắp mọi miền của thế giới.

Nhưng cuối cùng thì “Trâu ta lại ăn cỏ đồng ta”, Bao đã tìm được người ấy ngay chính tại quê hương mình – vùng Nội Mông thuộc Trung Quốc. Theo tin của Tân Hoa xã thì cặp uyên ương này đã công khai mối nhân duyên của họ vào hôm thứ hai tuần qua.

Hai người đã quyết định rằng, đám cưới của họ sẽ được tổ chức sau đây một tháng. Tân hoa xã còn trích dẫn lời của cô dâu tương lai: “Xia cho biết: Chị đã tìm hiểu kỹ đối tác của mình, chị hoàn toàn không hề băn khoăn gì về chiều cao quá khổ của chú rể và không coi đó là vấn đề quá nghiêm trọng”. Sau khi đã ấn định ngày giờ cho buổi hôn lễ, Xia đã giới thiệu Bao với cha mẹ của chị.

Trong bữa cơm ra mắt nhà gái, chàng rể tương lai đã gặp một trở ngại nho nhỏ, vì theo tập quán của người Hoa thì Bao phải đổi cách xưng hô với bố mẹ vợ. Hai từ thầy mẹ đầu tiên đối với Bao là chẳng dễ chút nào vì một nỗi là bố mẹ cô dâu còn ít tuổi hơn cả con rể. Nhưng cuối cùng thì nó cũng được “vang lên” trong cổ họng của chàng rể với gương mặt đỏ như quả cà chua chín, làm cho cả gia đình không thể nhịn được cười.

Bao là người đàn ông cao nhất thế giới hiện nay và tên của anh đã được ghi vào sách kỷ kục Guinness. Chiều cao bất thường của Bao đã đặt cho các bác sĩ một câu hỏi chưa có lời đáp. Sau khi rời quân ngũ, Bao được chiêu nạp vào một đội bóng rổ nhưng cũng không phát triển được nên anh đã trở về quê hương làm nghề chăn gia súc cho đến nay.

Câu chuyện của Bao – Xia đã gây một tiếng vang lớn trong giới thanh niên độc thân ở Trung Quốc hiện nay. Trong năm vừa qua, Bao đã không ngừng nỗ lực tìm nửa kia của mình. Trên toàn đất nước Trung Hoa rộng lớn đã có hơn 20 phụ nữ liên hệ với anh nhưng không một ai trong số đó làm con tim của Bao rung động.

Năm 2006 Bao còn rất nổi tiếng với việc cứu sống 2 chú cá heo bằng chính cánh tay dài nhất hành tinh của anh.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng